Các giao dịch của Manchester United đã đạt được, Real Madrid vội vàng như mong đợi, Saur gần với Premier League

Chỉ có ít hơn 24 giờ trước khi thị trường giao dịch bị đóng cửa. Các đội bóng đá châu Âu đã thực hiện nhiều giao dịch trong đêm trước. Người ta biết rằng tại thời điểm này, các giao dịch của người chơi cực kỳ hoạt động. Trong giai đoạn cuối của thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, mặc dù người hâm mộ đã không thể chứng kiến ​​MBappe đến Real Madrid để tạo ra các giao dịch lịch sử, nhiều người khổng lồ châu Âu vẫn sử dụng bút để tập trung vào nó, để người hâm mộ hoàn toàn có thể cảm thấy mùa hè này . Nhiều điều phi thường! Real Madrid Tongfa tu Paris đã huấn luyện các cuộc đàm phán về MBappe. Có thể nói rằng sau khi một màu xám mũi, đại diện của Người khổng lồ La Liga đã đưa ra một khoản phí chuyển nhượng 200 triệu euro. Tinh chất bất lực của người khổng lồ La Liga chỉ có thể rút khỏi cuộc đàm phán sớm, và sau đó tốc độ 31 triệu euro và tiền thưởng được sử dụng để khóa vòng eo Pháp 18 tuổi của Renne. Điều đáng nói là giao dịch này cũng nằm trong 4 vừa qua trong cửa sổ giao dịch này, Real Madrid lần đầu tiên trả phí chuyển nhượng để ký hợp đồng với người chơi! Sau khi Premier League Manchester United giới thiệu thành công Sang Qiao và Cristiano Ronaldo vào mùa hè này, cuộc tấn công của Frontcourt là quá đủ. Cầu thủ chạy cánh của người xứ Wales 23 tuổi, thời gian xuất hiện của Daniel James chắc chắn sẽ bị hạn chế. Sau khi Liz bày tỏ sự quan tâm, Manchester United đã hoàn thành giao dịch dọn dẹp một cách nhanh chóng. Giá trị 28 triệu euro khiến Manchester United. Về mặt khách quan, thiếu niên xứ Wales mang lại lợi ích tốt cho đội. Bạn phải biết rằng khi bản thân người chơi gia nhập Manchester United từ Swansea, anh ta chỉ chi 15 triệu euro cho các quỹ được trích dẫn của đội!
Tin đồn giao dịch của tiền vệ Atletico Madrid đã kéo dài cả một mùa hè. Rõ ràng, các đặc điểm kỹ thuật của các cầu thủ không phù hợp với chiến thuật của huấn luyện viên Simonny, khiến các tiền vệ người Tây Ban Nha rời khỏi sân vận động Wanda Metropolitan. Tuy nhiên, bây giờ chỉ có một số ít các đội quan tâm đến thị trường giao dịch của nó. Trong trường hợp chấn thương của Canrt, Chelsea không sẵn lòng gặp gỡ trực tiếp 50 triệu euro của bên kia. Trong bối cảnh này, các tờ đã đề xuất một kế hoạch mới, hy vọng càng sớm càng tốt càng tốt càng tốt càng tốt để thúc đẩy sự nghỉ phép của người chơi!
Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha "Donbalon" đã phá vỡ tin tức rằng Atletico hy vọng sẽ đề cập đến mô hình của Vacus cho thuê Morita để cho thuê chi phí 10 triệu euro mỗi năm trong hai năm, và sau đó mua nó ở mức 30 triệu euro. Theo cách này, Saur sẽ đến gần hơn với Premier League. Chel West hiện đã rút khỏi giao dịch của Kong DE. Nếu bạn muốn tuyển dụng trong giây phút cuối cùng thị trường chuyển nhượng, nó chỉ có thể là Saval. Sau khi Atletico Madrid đề xuất một kế hoạch mới, người chơi rất gần với sân vận động Stanford Bridge!
Điều quan trọng nhất đối với tất cả mọi người chắc chắn là Mbappe. Sau khi Supernova Pháp chuyển sang thất bại Real Madrid, mùa hè tới có đủ điều kiện để đến sân vận động Bernabeu miễn phí. Tuy nhiên, việc quản lý Greater Paris sẽ không ngồi yên. Trong sáu tháng tới, người chơi có thể có một kế hoạch mới, bởi vì đối với các bạo chúa của Pháp, thời gian hoạt động là một năm. Ngày của Peng sẽ không tốt hơn. Mặt khác, tin tức rằng Topan địa phương của Pháp có kế hoạch đào Herland đã được xác nhận. Có lẽ mùa hè tới, Real Madrid đã không ký hai thiên tài bóng đá vì hành vi phạm tội của anh ấy ở Greater Paris vào mùa hè này!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88