Các hoạt động của Brighton Off -site cũng hoạt động tốt

Brent Ford đã thực hiện tầm thường trong mùa giải này. Sau chín giải đấu, 2 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, và cuối cùng xếp thứ 11 trong giải đấu với 10 điểm. Không có nhiều lợi thế hàng đầu. Trên bề mặt dữ liệu, Brent Ford đã ghi được 16 bàn thắng trong mùa giải vòng chín, với 17 điểm cho số lượng bóng. Mặc dù hiệu suất tổng thể của cuộc tấn công là OK, nhưng hàng phòng thủ hơi khó coi và trung bình là phòng thủ. Tỷ lệ mất bóng là gần hai viên nang.

Brent Ford có một tình trạng tồi tệ gần đây và không nếm thử ba trò chơi liên tiếp. Vòng cuối cùng của đội đã thách thức Newcastle đến Newcastle. Trong số 6 phát súng, số lượng phát súng thậm chí không phải là một -half của đối thủ. Mặc dù Tony đánh bóng sau quả bóng, nhưng nó không có sẵn. Do đó, thất bại là 1-5, cũng tấn công tinh thần chiến đấu của đội ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, hiệu suất nhà của Brentford trong mùa giải cũng khá tốt. Bốn kỷ lục giải đấu là 2-1, 1-2, 1-3, 1-1 và kỷ lục nhà của anh ấy được xếp hạng thứ chín.

Hiệu suất của Brighton mùa này rất ổn định. Sau tám vòng của giải đấu, anh ấy có 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, và đứng thứ bảy với 14 điểm. Chiến thắng, đánh bại Manchester United, gần đây đã gắn liền với Quân đoàn đỏ Liverpool 3 đến 3, cho thấy khả năng biến mất của anh ta thực sự không tệ, và ngay cả trước người khổng lồ có thể giành được điểm. Về mặt dữ liệu, Brighton đã ghi được 14 bàn thắng và thua 9 bàn trong giải đấu tám. Các hành vi phạm tội và phòng thủ đã rất cân bằng, đặc biệt là ở cuối phòng thủ.

Brighton gần đây đã chơi với Người khổng lồ. Trong vòng cuối cùng của đội giải đấu, tỷ lệ kiểm soát bóng rất cao khi Tottenham chơi cho Tottenham. Trong 14 lần bắn, mặc dù dữ liệu tốt hơn đối thủ, từ quan điểm của điểm số, kết thúc tấn công của đội luôn không đạt yêu cầu, và cuối cùng thua 0-1. Điều đáng nói là màn trình diễn của Brighton mùa này là nổi bật hơn. Trong số bốn kỷ lục giải đấu, các hồ sơ sân khách lần lượt là 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận. Anh đứng thứ năm trong kỷ lục của giải đấu.

Trong quá khứ, Brent Ford và Brighton đã có 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần đây. Đánh giá từ tình huống gần đây, tình trạng gần đây của Brent Ford hơi chậm chạp, và ba trò chơi đã không thắng, và họ đã không thể hiện tốt. Trong vòng cuối cùng của trò chơi, họ đã bị lạc trong vòng cuối cùng. Mặc dù hai trò chơi không thắng, nhưng họ phải biết rằng đối thủ của họ là Liverpool và Tottenham. Đánh giá từ thái độ hiện tại của tất cả các khía cạnh, nó dường như hỗ trợ cho nhóm thăm. Tuy nhiên, xem xét sức mạnh của hai bên và tình huống chính và xa, Brent Ford vẫn có hy vọng ghi bàn tại nhà.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88