Các lớp đội bóng đá quốc gia FIFA, bóng đá quốc gia tại nhà lợi thế sợ súp

Iran không tốt vào những năm 40 của Giải vô địch thế giới, bởi vì cùng một nhóm Balin và Iraq đã đánh bại Iran tại nhà. Ban đầu, Iran đã hy vọng trở về nhà với màu sắc, nhưng AFC đã sắp xếp các cuộc thi còn lại ở Barin. Điều này thậm chí còn bất lợi hơn cho Iran. Hơn nữa, cuộc đấu tay đôi giữa Iraq và Barin và sự nghi ngờ về những quả bóng ngầm. Vòng đầu tiên của hai đội là 0-0. Nó khá giống với quan hệ đối tác để chơi Iran. Điều tương tự là tương tự như Việt Nam.

Nếu công việc kháng cáo của Việt Nam của Iran, AFC chỉ có thể được khôi phục lại hệ thống trò chơi chính và xa, và tất cả các nhóm phải được thay đổi thành hệ thống chính và xa cho sự công bằng, vẫn còn một chút bất lợi cho bóng đá quốc gia. Có ba trò chơi còn lại trong đội bóng đá quốc gia. Có ba trò chơi ở nhà. Để đến Guam để tham gia cuộc thi, nó phải được cô lập trước. Sau khi trở về, nó sẽ được cô lập. Cho dù đó là giải đấu hay những năm 40 tiếp theo, nó sẽ bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định.

Hiện tại, AFC đã không thay đổi lịch trình. Người ta ước tính rằng AFC cũng đang chờ kế hoạch cuối cùng của FIFA. Nếu Iran, Việt Nam và các đội khác tuân thủ ý kiến ​​của riêng họ, FIFA có khả năng chọn thỏa hiệp và khôi phục trò chơi vào hệ thống chính và trực tiếp. Liên minh bóng đá NAIA cần thay đổi tất cả các lịch trình. Hiện tại, vẫn còn ít hơn hai tháng trước khi bắt đầu top 40. Một khi trận đấu đã thay đổi, Super League Trung Quốc có thể thay đổi trở lại.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88