Các nguồn liên quan của đội bóng đá quốc gia hỏi: Bạn vẫn cần phải huy động?

Được biết, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã khuyến khích đội bóng sau trận chiến đầu tiên.Sự tự tin không thể bị mất, bước chân không thể hỗn loạn, học được từ kinh nghiệm chơi các cuộc thi và chơi trò chơi tiếp theo.Li Tie cũng nói rằng sự mất mát không nên đổ lỗi cho các thành viên trong nhóm và các vấn đề chiến thuật.Vào tối thứ 3 của giờ địa phương, 19 cầu thủ bao gồm Wang Qiuming và Guo Tianyu, bao gồm cả những người bị thương, đã tham gia khóa đào tạo.Theo kế hoạch, nhóm Trung Quốc đã luyện tập tối qua.Li Tie và trợ lý của mình đã phải quan sát tình trạng của các thành viên trong nhóm và khả năng thực hiện sự hiểu biết và thực thi của họ.Về cuộc thi với đội Nhật, nhóm Trung Quốc đã hỏi về điều đó: Bạn có nghĩ rằng bạn vẫn cần phải huy động không?

Việc đào tạo thời gian địa phương tối nay là rất quan trọng đối với đội Trung Quốc. Làm thế nào để bảo vệ và tấn công với nhóm Nhật Bản sẽ sắp xếp chi tiết. Tất nhiên, sức mạnh của đội Nhật là rõ ràng đối với tất cả mọi người, và sự sắp xếp tỉ mỉ cuối cùng đã được các cầu thủ hoàn thành, vì vậy, điều quan trọng là xem đội bóng và chơi tại chỗ. Theo quan điểm về hiệu suất không đạt yêu cầu của các vị trí riêng lẻ trong trận chiến đầu tiên, đội hình và chơi chiến thuật có thể được điều chỉnh một cách thích hợp trong trò chơi với đội Nhật, đặc biệt là nếu một người mới ở giữa và backcourt xuất hiện ở giữa và backcourt.

Bất cứ ai thua hai đội của trận chiến Trung Quốc -Japan sẽ trở nên bấp bênh. Được biết, nếu đội Nhật vẫn không thể đánh bại đội Trung Quốc, huấn luyện viên trưởng Mori Mori sẽ rời khỏi lớp. Tính xác thực của tin tức này chưa được xác minh trong thời điểm hiện tại, nhưng là đội số một ở châu Á, nếu hai vòng không nếm thử chiến thắng, huấn luyện viên trưởng thực sự khó giải thích, và đó không phải là vấn đề đơn giản để đánh bại đội Trung Quốc. Các yếu tố phức tạp được biết đến. Đó là những gì tôi làm để xấu đi. Hiệp hội bóng đá Nhật Bản tuyên bố hôm qua rằng Nango Takuki, một cầu thủ tiền vệ chơi cho Liverpool, đã rút khỏi đội tuyển quốc gia do chấn thương trong quá trình đào tạo và bỏ lỡ trận đấu với đội Trung Quốc. Sau khi thua đội hình Ô -man ở vòng đầu tiên, cựu chiến binh Sakai Hiroshi cũng miễn trừ thẻ chiến đấu.

Theo Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, đội Nhật đã đến Doha vào giờ địa phương thứ 3. Kết quả xét nghiệm axit nucleic của nhóm là âm tính. Người hâm mộ Jianyang, người hiện đang chơi cho Arsenal, đã bỏ lỡ vòng đầu tiên của trò chơi. Vào ngày 7 tháng 9, không có trở ngại cho sự xuất hiện của anh ấy.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88