Asian Cup Little Tiger Fujian Women Baster Master Zhuang Yushan trở lại sông và hồ

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tiến vào trận chung kết Cup Asian Philippines ở Philippines.Điều thậm chí còn hài lòng hơn là Zhuang Yushan đã chơi một tính khí trò chơi.Zhuang Yushan là lực lượng chính duy nhất của sự ra mắt sấm sét.

Những cầu thủ trẻ này có một loại giết người và sức sống. Họ dám chiến đấu và chiến đấu. Họ là hy vọng tương lai của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

Nó thực sự tràn đầy năng lượng. Khuôn mặt của Cai Bin -Nguy hiểm -Face ảnh hưởng đến tâm trạng của người chơi. Cai Wuqi và thiếu mối quan hệ không thể dám khen cách anh ta sẽ nhìn anh ta.

Nếu có nó, có một băng ghế làm móng ngay cả khi bạn đi đến rất nhiều. Và khi nói đến Giải vô địch thế giới, đó là một thử nghiệm thực sự.

Nếu tôi nhớ chính xác, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc thuộc đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tham gia World League vào tháng trước và thua đội bóng chuyền nữ gốc Thái tối nay. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ đã thất vọng. Sau một tháng, đó là những cô gái trẻ của chúng tôi trả thù họ. Quả bóng này đã thực sự thịnh soạn!

Thành thật mà nói, đội ngũ hiện tại không là gì! Các đội trước đây Zhu Ting, Zhang Changning, Yan Ni và Lin Li rời đi, và Ding Xia cũng trở thành một người thay thế vì chấn thương. Cặp hiện tại về cơ bản là sự thay thế trước đó.

Nếu huấn luyện viên Kuangqi, đội thứ hai, hãy để đội đầu tiên của Li Yingying Gong Xiangyu Wang Yuanyuan tham gia và thay đổi World League. Đội hình này mạnh hơn đội một.

Đội bóng chuyền nữ của đội thứ hai rất linh hoạt, và hàng phòng ngự rất yên tâm, đặc biệt là hàng sau, quả bóng cơ bản có thể được cứu. Tôi có thể tiếp quản nó. Có những lỗ hổng ở khắp mọi nơi ở hàng sau.

Trên thực tế, trong cuộc thi bóng chuyền nữ Asian Cup này, mặc dù hầu hết đội bóng chuyền nữ thanh niên quốc gia (trung bình 19 tuổi), nó đã thực sự chơi ba cầu thủ tấn công chính trẻ xuất sắc (Wu Mengjie, Wang Yifan, Zhuang Yushan). Li yinging đúng đường chéo. Nếu ba thanh thiếu niên bước vào danh sách nhập cảnh 16 tháng 12, họ có thể tăng đội bóng chuyền nữ hiện tại và cũng có thể nuôi dưỡng trải nghiệm thi đấu quốc tế của thanh thiếu niên trẻ và nuôi dưỡng tài năng bóng chuyền nữ quốc gia trong tương lai.

Nhóm các cô gái bóng chuyền nữ của chúng tôi, những quả bóng tấn công và phòng thủ vẫn tốt hơn, 6.23.21.17. Liberty, Phó tấn công Wang Wenhan rất xuất sắc, nghĩa là khối của cuộc tấn công phụ cần phải được tái hiện, hoặc nhảy sớm. Nói chung, đây là một nhóm sức sống, sự thống nhất và làm việc chăm chỉ!

Tiger nhỏ

Một ngôi sao mới mà bóng chuyền nữ Trung Quốc, chiến đấu, hỗ trợ, nảy, nhiều hoa hơn và hồi sinh tinh thần của đội, đặc biệt là những tiếng hét của cô ấy, và nhìn thấy những vị thần, tinh thần cần thiết nhất, các vị thần cần thiết nhất trong bóng chuyền nữ hiện tại Team Essence Tất cả những gì cô ấy làm là tinh thần của đội bóng chuyền nữ nhiều nhất. Đội trên bờ vực của Giải vô địch thế giới nên được nghiên cứu như Zhuang Yushan. Cô sử dụng cô như một ví dụ để chơi bản chất, QI và các vị thần của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới, và định hình lại vinh quang.

Sau 00, cô bé Zhuang Yushan dám chiến đấu hết mình và dám giành chiến thắng. Tính khí của trò chơi chính xác là những gì đội bóng chuyền nữ Trung Quốc thiếu sự đồng ý của người hâm mộ quốc gia? Dám chiến đấu hết mình, dám chiến thắng chính xác là sự kế thừa của tinh thần bóng chuyền của phụ nữ! Cô bé rất tốt, nhưng đừng phủ nhận tinh thần của đội bóng chuyền nữ được người dân trên khắp đất nước công nhận để ca ngợi một người.

Tôi thích nhân vật của Zhuang rất nhiều: hướng ngoại, bản thân, không bị hạn chế và đam mê. Nó rất được ca ngợi để nếm thử hiệu suất của cô ấy: hoàn thành trách nhiệm, sự dũng cảm, trí tuệ tâm linh và trách nhiệm. Trẻ, mạnh mẽ và không sợ hãi là những đặc điểm có giá trị nhất của các cầu thủ trẻ. Đó cũng là thời kỳ vàng của thành tích, phong cách và tài năng. Môi trường và không gian hỗ trợ, khoan dung, khuyến khích, nuôi dưỡng và tạo ra chúng nên trở thành người trong ngành và bên ngoài. Đoàn kết.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88