Cúp châu Âu 1/4 là ở đây! Mười điểm nổi bật hàng đầu đã phát nổ nhãn cầu

Trận chung kết Cúp châu Âu 1/8 kết thúc, trận tứ kết được sinh ra và trận chung kết 1/4 sắp bắt đầu. Hãy xem, những điểm nổi bật của trận chung kết 1/4 là gì.

Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha

Bỉ vs Ý

Séc vs Đan Mạch

Anh vs Ukraine

Xem một, đối đầu mạnh mẽ

Trò chơi đáng chú ý nhất trong trận chung kết 1/4 là Bỉ chống lại Ý. Một là đội số một thế giới. Nhà vô địch bảo vệ Bồ Đào Nha đã bị loại trước đây. đánh bại. Họ đều là 4 chiến thắng liên tiếp, có thể được gọi là trận chung kết trước.

Nhìn vào hai, Giải thưởng Quả cầu vàng Deblaunet Chong

Với sự nổi tiếng của Quả cầu vàng như Mbappe, Kanter, Cristiano Ronaldo và Lavan, DeBlaubi hiện đang trở thành cầu thủ nổi tiếng cuối cùng của Giải thưởng Quả cầu vàng Cúp châu Âu. Nó đáng để chú ý đến các chấn thương và chơi nội bộ của Ý và Dablau.

Kết quả là, Manchini có thể tiếp tục bất bại không?

Đội của Manchini đã bất bại. Bất cứ ai đánh bại đội của Mancini là chủ đề chính của Cup châu Âu này. Nếu Bỉ đầu tiên trên thế giới không thể đánh bại anh ta, đội Ý sẽ giành được một tình huống tươi sáng.

Nhìn vào nó, Thụy Sĩ có thể được phát hành lại không?

Cúp châu Âu này, trò chơi không phổ biến lớn nhất chắc chắn là Thụy Sĩ đã gửi đội bóng Giải vô địch World Cup trong trận chung kết 1/8. Trận chung kết 1/4 của Thụy Sĩ sẽ thi đấu với một đội bóng nổi tiếng khác của Tây Ban Nha. Switzery có thể tiếp tục bùng nổ? Nó là đáng để chú ý.

Aspect 5, Đội Tây Ban Nha hy vọng sẽ có hỏa lực trong Super Championship

Tây Ban Nha ghi được 5 bàn thắng trong hai trận liên tiếp và Cup châu Âu này đã ghi được 11 bàn thắng. Điều đáng nói là lần cuối cùng Tây Ban Nha có mục tiêu cao hơn ở Cúp châu Âu vào năm 2008 và 2012, năm 2008 và 2012, tổng số mục tiêu trong hai trận đấu này là 12 bàn thắng. Nói cách khác, miễn là đội Tây Ban Nha ghi được 2 bàn thắng trước Thụy Sĩ, nó sẽ vượt quá hỏa lực trong giai đoạn chiến thắng.

Nhìn 6, số 40 tiếp tục bùng nổ?

Ở tứ kết, thế giới Séc chỉ xếp thứ 40. Đó là đội xếp hạng thấp nhất. Cộng hòa Séc phải đối mặt với Đan Mạch thứ 10. Đương nhiên, anh mong được phát minh lại một sự không phổ biến lớn.

Câu chuyện cổ tích Đan Mạch tiếp tục

Năm 1992, Đan Mạch đã giành giải vô địch Cup châu Âu một cách kỳ diệu với đội. Chấn thương chấn thương của Eriksson dường như khuyến khích đội Đan Mạch đạt được kết quả tốt. Đan Mạch một lần nữa bước vào bán kết để tiếp tục câu chuyện cổ tích?

Hãy nhìn vào nó tám, ai sẽ phá vỡ nước Anh vàng?

Trong cuộc thi này, kết thúc phòng thủ của Anh đã thực hiện hoàn hảo. Đây là đội 0 duy nhất ở tứ kết của tứ kết, và đội Đức đã loại bỏ đội Đức và cho thấy đội vô địch. Ai có thể phá vỡ nước Anh mà không mất bóng?

Nhìn vào trận chiến của huấn luyện viên Shefuqinko?

Ukraine của Sherviko vào tứ kết mà không được ưa chuộng và sẽ thách thức đội tuyển Anh. Nếu bạn có thể lật đổ chức vô địch lớn nhất, đó sẽ là sự nổi tiếng của huấn luyện viên của Shefuqin!

Xem mười, bốn con ngựa đen lớn đang mong chờ sự nảy

Nhìn vào tám đội hàng đầu, Anh và Tây Tây là đội mạnh truyền thống, và Bỉ đứng đầu trên thế giới, và bốn đội khác không phải là đội mạnh truyền thống. Vì vậy, ai thực sự có thể phá vỡ Cup châu Âu? Chúng tôi chờ xem.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88