Châu Âu Cup 1/8 Chung kết Triển vọng: Bồ Đào Nha chưa bao giờ thua Bỉ trong 18 năm

Trận chung kết Cúp châu Âu 1/8, Bỉ chống lại Bồ Đào Nha, CCTV5 Truyền hình trực tiếp. Sau khi loại bỏ sự thăng tiến của đối thủ, 8 đối thủ hàng đầu sẽ là Ý.

Bỉ: Kuruva; Aldwerlde, Vermarren, Wiltongheng; Munyer, DeBlaine, Witsel, Little Azar; Karasco, Lukaku, Aza, AZA, AZA, AZA, AZA, AZA, AZA, AZA, AZA, AZA, AZA YOU

Bồ Đào Nha: Patricio; Semeado, Ruben Dias, Pepe, Grearo; Palinia, Sanxes, Mundyo; Belnado Silva, Cristiano Ronaldo, Dioro Ruoshu

Phóng viên của Bỉ Alyssa Saliou: Mặc dù các cầu thủ khăng khăng rằng họ giống nhau, nhưng người hâm mộ Bỉ vẫn bị xáo trộn. Kể từ năm 1989, Bỉ đã không đánh bại Bồ Đào Nha. Tất nhiên, họ đã chứng minh rằng họ có khả năng cạnh tranh với các đối thủ mạnh mẽ, giống như họ đã loại bỏ Brazil tại World Cup 2018. Vitsel, Azar và DeBlaine đã bị thương hoàn toàn, điều này sẽ tăng cường hơn nữa sự tự tin của họ. Điều quan trọng nhất chống lại Bồ Đào Nha là chơi nhỏ gọn hơn. Nó không thể được đưa vào game bắn súng giỏi nhất như Ronaldo, bởi vì Bồ Đào Nha có rất nhiều người chơi thiên tài có thể xác định trò chơi như Brazil.

Phóng viên Bồ Đào Nha Carlos Machado: Bỉ là một nhóm hợp tác lâu dài. Sự hình thành của họ tương tự như 343 hoặc 352 của Đức, điều này gây khó khăn cho Bồ Đào Nha khi Đức đảo ngược 4-2. Santos đã học được từ 4-2. Khi chống lại Pháp, họ đã nắm lấy đặc biệt khốc liệt khi đối mặt với Kanter và Pogba ở hàng tiền vệ, và tin rằng nó sẽ trở nên cân bằng hơn ở Bỉ.

Bài phát biểu của huấn luyện viên

Huấn luyện viên của Bỉ Martine: Chúng tôi đầy động lực và vẫn tập trung. Bồ Đào Nha là một đội phát triển nhanh chóng. Việc hai bên đang tấn công hay duy trì trạng thái dự kiến, phụ thuộc vào việc hai bên sẽ mở tình huống rất sớm.

Huấn luyện viên Santos của Bồ Đào Nha: hỏa lực của Bỉ quá mạnh, vì vậy đây là một trò chơi khó khăn. Tôi tin rằng không bên sẽ sử dụng chiến thuật của con người. Tôi biết đối thủ của chúng tôi tốt như thế nào, và tôi tin rằng chúng tôi sẽ tốt hơn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88