Cúp châu Âu 13 tỷ đối đầu!3 Bản ghi lịch sử lịch sử vương miện

Bán kết đầu tiên của Cúp châu Âu sắp bắt đầu, và Ý đã thi đấu với Tây Ban Nha.Đây là bốn Cup châu Âu liên tiếp trong hai đội.Lần này, Ý đã bị loại Tây Ban Nha để hoàn thành việc trả thù Cúp châu Âu năm 2008.

Ý Tây Ban Nha của Ý tiếp tục khiếu nại một lần nữa

Là hai đội mạnh truyền thống, Ý và Tây Ban Nha đã gặp rất nhiều ở Cúp châu Âu.Đó là lần thứ hai trong trận bán kết.Lần đầu tiên là năm 2008. Vào thời điểm đó, Ý đã bị Tây Ban Nha loại bỏ trong vụ xả súng hình phạt 2-4.Kể từ đó trong trận chung kết Cup năm 2012, Ý đã đánh bại Tây Ban Nha trong 0-4, và nó đã bị Tây Ban Nha bỏ lỡ.Đến trận chung kết 1/8 năm 2016, Ý trả thù 2-0 Revenge Tây Ban Nha.

Thanh kiếm của Ý 33 vô địch+chức vô địch thứ hai

Sau khi đánh bại Bỉ ở vòng cuối cùng, Ý đã lấy 32 kỷ lục bất bại trong các sự kiện khác nhau và tiếp tục làm mới một kỷ lục mới về lịch sử đội. Sự mất mát cuối cùng của Ý đã bị mất trước Bồ Đào Nha 0-1 vào năm 2018 và 32 đội tuyển quốc gia bất bại đã tạo ra kỷ lục dài nhất bất bại của các đội tuyển quốc gia được tạo ra từ năm 1991 đến 1993.

Lần này chống lại Tây Ban Nha, Ý là tốt hơn, và rất khó để Tây Ban Nha chấm dứt động lực bất bại của Quân đoàn xanh.

Thanh kiếm Tây Ban Nha đề cập đến cuộc tấn công mạnh nhất của Cúp châu Âu

Là một đội có số giải vô địch lớn nhất trong lịch sử Cup châu Âu, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 3 lần và hai lần cuối cùng là 2008 và 2012. Trong số đó, họ đã giành được chức vô địch hai lần và ghi được 12 bàn thắng. Bây giờ trước khi trận bán kết bắt đầu, Tây Ban Nha đã kết hợp đội vào số lượng Cup châu Âu trong lịch sử của đội. Miễn là bạn ghi được 1 bàn thắng, bạn có thể tạo một bản ghi mới.

So sánh giá trị, chiếm đóng Tây Ban Nha

Theo thông tin chuyển nhượng của Đức, tổng giá trị của đội Tây Ban Nha cao hơn so với Ý. Quân đoàn Bull Fighting cao tới 920 triệu euro, xếp thứ 4 trong đội tham gia và 770 triệu euro trong Blue Legion, xếp thứ 6 trong đội tham gia, hai đội đã thêm khoảng 1,7 tỷ euro (khoảng 13 tỷ nhân dân tệ).

Chơi kỷ lục, Ý chiếm ưu thế

Có nhiều lần trong hai đội, tổng cộng 37 lần, Ý đã đạt được 11 chiến thắng, 13 trận hòa và 13 trận thua, một chút xuống. Trong số đó, Cup châu Âu đã gặp nhau 6 lần ở cấp độ và Ý đạt được 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.

Trọng tài thực thi pháp luật của cơ quan thực thi pháp luật trong trò chơi này

Theo Cup châu Âu chính thức, tiếng còi Đức Bulushi sẽ thực thi bán kết Cup châu Âu của Cup châu Âu ở Ý vs Tây Ban Nha. Trước khi Bruch thực thi trận chung kết thứ tám của Bỉ và Bồ Đào Nha và trận tứ kết Anh vs Ukraine và Bỉ VS Phần Lan.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88