Cựu đội bóng đá quốc gia đã khởi động cho Cúp sông Dương Tử

Trong lễ khai mạc Cúp sông Yangtze, sự xuất hiện của cựu đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin đã thu hút sự chú ý của mọi người.Tôi có thể nhìn thấy ngôi sao nổi tiếng có thể ra khỏi Vũ Hán về phía sân bóng đá nghiệp dư, điều khiến mọi người ngạc nhiên.Nhiều người chơi tham gia bước về phía trước và yêu cầu một bức ảnh nhóm.Hao Junmin thực hiện rất kiên nhẫn và hợp tác từng người một.

Nói về điều đó, nguồn gốc của Hao Junmin và Cúp sông Yangtze có thể được đẩy đến năm 2018. Đội bóng đá của Công nhân Cup Sông Yangtze đã được bắt đầu.Đội bóng đá quốc gia Vũ Hán đã chơi cho sự kiện này và từng là đại sứ cho sự kiện này.Vào thời điểm đó, Bốn Bàn chân quốc gia đã hỗ trợ rất nhiều sau khi nghe rằng ở Vũ Hán, quê hương Vũ Hán của ông.

Hiện tại, Hao Junmin đang học thỏi đại học tại Trường Thể thao của Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong. Trong sáu tháng qua, các nhân vật của anh thường xuất hiện trên nhiều sân vận động nghiệp dư khác nhau ở Vũ Hán. Ông thường xuất hiện với tư cách là huấn luyện viên và người chơi trong Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong. Trong lễ khai mạc Cup Sông Yangtze, Hao Junmin nói với phóng viên hàng ngày của Sông Yangtze: bầu không khí bóng đá của Vũ Hán rất tốt, và có nhiều người chơi. Bản thân tôi cũng đã chơi trong Vũ Hán và trở thành những người chơi chuyên nghiệp. Trong những năm qua, mặc dù tôi không ở Vũ Hán, tôi đã chú ý đến sự phát triển của bóng đá quê hương. Tôi nhớ vào năm 2018, khi tôi nghe nói rằng trò chơi bóng đá nhân viên Yangtze River Cup được thành lập, tôi cũng gọi cho sự kiện này. Năm nay là năm thứ năm của Cúp sông Dương Tử. Thật sự không dễ dàng để tiếp tục chạy trong 5 năm liên tiếp. Nó có thể thu hút nhiều người hơn để chú ý đến bóng đá và chơi trên sân, nơi phải có vai trò hàng đầu trong việc phổ biến bóng đá ở Vũ Hán.

Là một vị khách đặc biệt, Hao Junmin đi cùng các nhà lãnh đạo có liên quan của ban tổ chức để khởi động cho trò chơi mở đầu. Anh ấy nói: Tôi rất vinh dự được làm một cái gì đó cho bóng đá nghiệp dư của tôi ở Vũ Hán. Năm nay, bóng đá của Wuhan đặc biệt nóng. Có thể nói rằng bóng đá chuyên nghiệp, đào tạo thanh thiếu niên và bóng đá nhân viên đi đôi với nhau. Đây là một điều rất hạnh phúc. Trên thực tế, trong sáu tháng qua, tôi cũng đã chơi rất nhiều trò chơi nghiệp dư ở Vũ Hán. Tôi nghe nói rằng nhiều đối thủ là các đội tham gia của Cúp sông Dương Tử. Cuối cùng, Hao Junmin một lần nữa chúc các trò chơi bóng đá của Công nhân Sông Yangtze Cup Vũ Hán để đạt được thành công hoàn toàn!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88