Cựu đội trưởng bóng đá quốc gia đã phá vỡ tin tức, và có một câu lạc bộ khác hoặc rút khỏi Super League

Bởi vì đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho 12 trận đấu hàng đầu, Super League Trung Quốc đang trong giai đoạn đình chỉ sau khi giai đoạn đầu tiên của trò chơi kết thúc vào tháng trước.Để chơi tốt hơn top 12 của đội bóng đá quốc gia, Super League Trung Quốc cũng là một sự hy sinh lớn.

Điều tồi tệ hơn nữa là đội bóng trị giá Eight Crown Quảng Châu của Super League Trung Quốc có thể phải đối mặt với sự giải thể vì một số lý do.Nó được báo cáo rằng nhóm hiện đã áp dụng cho chính phủ để tổ chức!

Trên thực tế, kể từ khi thành lập đội, nhóm Quảng Châu Evergrande về cơ bản đã thua lỗ trong nhiều năm. Trước đây, vì nguồn tài chính mạnh mẽ của Tập đoàn Evergrande, nhóm có thể tiếp tục hoạt động đều đặn. Tuy nhiên, tình hình hiện tại là Tập đoàn Evergrande đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính. Không có thêm tiền để duy trì hoạt động của câu lạc bộ. Sự giải thể cuối cùng của đội có thể là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều tin tức trước đây. Một công ty có một số nền tảng thuộc sở hữu nhà nước dự kiến ​​sẽ tiếp quản đội Quảng Châu, nhưng khoản đầu tư lớn của câu lạc bộ có thể khiến họ không dám thử nó một cách dễ dàng. Nếu bạn hoàn toàn chiếm lấy đội Quảng Châu, đó là một số tiền rất lớn. Nếu công ty dám thực hiện một cú sút, đội ngũ Suning Jiangsu không thể tan rã vào năm ngoái.

Nói về đội Jiangsu Suning, trước khi họ tan rã, họ đã giành được một chức vô địch của Super League, nhưng điều này không ngăn được đội bóng giải thể cuối cùng. Để đạt được kết quả, nhóm cũng đã đầu tư rất lớn vào hướng dẫn. Tổng mức lương của người chơi là thấp. Nếu đội Evergrande cũng phải đối mặt với sự giải thể trong năm nay, điều đó có nghĩa là thời đại của bóng đá Jinyuan sẽ biến mất!

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa kết thúc. Theo Li Wei, cựu đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, ngoài Evergrande, một siêu câu lạc bộ siêu khác của Trung Quốc sẽ phải đối mặt với khả năng thoát ra. Như đã đề cập trước đó, chi phí hoạt động hiện tại của nhóm quá cao. Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch bệnh trong hai năm, doanh thu của mỗi câu lạc bộ đã bị hư hại nghiêm trọng. Cuối cùng, nó không thể được hỗ trợ, và nếu không có công ty nào sẵn sàng tiếp quản, chỉ có con đường để giải thể có thể được để lại! Nếu các sự kiện cuối cùng được đề cập trong tin tức, có đến 3 đội để rút trong vòng một năm chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của toàn bộ giải đấu. Đối với bóng đá Trung Quốc, nó cũng không phải là một điều tốt!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88