Cựu đội trưởng Chen Binbin thậm chí không thể chơi với Liên đoàn J3 Nhật Bản?

Có thể nói rằng sức mạnh của đội bóng đá nam Trung Quốc đang giảm dần từng năm.Bây giờ khoảng cách giữa bóng đá quốc gia và bóng đá Nhật Bản và Hàn Quốc là một chuyến đi, và bụi không thể nhìn thấy.Bóng đá Việt Nam đã bắt kịp với bóng đá quốc gia.Sử dụng một trường hợp hiện có để giải thích hiện trạng của đội bóng đá quốc gia, Chen Binbin, đội trưởng 24 tuổi, Chen Binbin, không thể chơi trò chơi ở Liên đoàn J3 Nhật Bản.

Vào lúc 13:00 ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, ở vòng 26 của Liên đoàn J3 Nhật Bản, Chiến thắng Toyama đã thi đấu với Axes of Yuki, và các cầu thủ Trung Quốc Chen Binbin vẫn không thể tham gia danh sách chiến thắng Toyama. Được biết, kể từ khi Chen Binbin thuê chiến thắng của Toyama từ Thượng Hải vào tháng trước, cựu đội trưởng đội trưởng Olympic quốc gia đã không tham gia danh sách các trò chơi của đội trong 5 vòng liên tiếp và đã xuất hiện trong J3 League 0.

Chen Binbin hiện 24 tuổi. Sau khi Super League mất bảo vệ chính sách cầu thủ U23, anh trở thành một cầu thủ cận biên ở Cảng Thượng Hải. Tháng trước, Chen Binbin đã mở tiền thuê nhà nước ngoài để giành giải J3 của Nhật Bản bằng chiến thắng của Toyama. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ Trung Quốc nghĩ rằng nó quá mạnh để ở lại đại dương. Bây giờ, Chen Binbin không thể chơi ở J3 League, bởi vì các kỹ thuật của các cầu thủ Trung Quốc thực sự khó khăn cho Liên đoàn Nhật Bản. Vấn đề này có thể được thông báo về các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc ở nước ngoài. Đừng mở miệng và ngậm miệng lại. Họ có thể dựa trên bao nhiêu dựa trên giải J Nhật Bản?

Wu Lei bằng tiếng Tây Ban Nha (đã trở lại Cảng Thượng Hải), Li Lei ở lại với Grasshoppers và Guo Tianyu Bồ Đào Nha Super Gold. Một điều phổ biến mà những người chơi Trung Quốc ở nước ngoài là tất cả các đội Trung Quốc. Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia đã không có thật trong những năm này. Những người ở nước ngoài. Trong quá khứ, Chen Binbin, đội trưởng của Thế vận hội Quốc gia, không thể chơi ở Liên đoàn J3. Với quan điểm, anh ta có thể xác định rõ ràng tình trạng hiện tại của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88