Cựu đội trưởng của đội bóng đá quốc gia đã mở ra chương trình đầu tiên của Super League Trung Quốc

Vài ngày trước, vòng đầu tiên của giai đoạn thứ hai của Super League of Quảng Châu trong giai đoạn thứ hai của mùa giải Thành phố Quảng Châu đã gặp ba thị trấn Vũ Hán Vũ Hán. Trò chơi này có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt đối với cựu quốc gia Su Zhaojunzhe. Bởi vì đây là lần đầu tiên Zhao Junzhe đã khiến Thành phố Quảng Châu đến Super League với tư cách là một đại lý. Do đó, nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Zhao Junzhe có thể mang lại thời tiết mới cho đội bóng thành phố Quảng Châu và để đội thoát khỏi máng thua. Đội Thành phố Quảng Châu đã gặp rắc rối bởi tiền lương trong mùa này, và mười trận đấu đầu tiên đã giành chiến thắng. Thành phố Quảng Châu đã giành được huấn luyện viên công đức Van Gaster, cho phép nhà lãnh đạo Zhao Junzhe được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng.

Trình độ cầu thủ của Zhao Junzhe là nổi bật, không chỉ được chọn cho bóng đá quốc gia nhiều lần, mà còn là đội trưởng của đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài. Ấn tượng sâu sắc nhất về đội tuyển quốc gia của Zhao Junzhe là World Cup ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã gặp đội bóng Brazil ở vòng hai của vòng bảng. Trong trò chơi, Zhao Junzhe đã đóng góp một cú sút chất lượng cao, nhưng thật không may, anh ta đã không may mắn và đánh vào cột. Ngược lại, sự nghiệp nổi bật của Zhao Junzhe, sự nghiệp huấn luyện của anh là thiếu.

Khi Zhao Junzhe lần đầu tiên nghỉ hưu, anh từng là huấn luyện viên của LIAO Bóng đá và buộc đội Thượng Hải Hồng Kông. Sau đó, sau khi đội bóng đá Liêu Ninh được chuyển đến Zhongjia, Zhao Junzhe rời đội và hiếm khi xuất hiện ở vị trí huấn luyện viên trưởng. Zhao Junzhe, với tư cách là một huấn luyện viên địa phương mới, đã lãnh đạo Thành phố Quảng Châu để đá ba thị trấn của Vũ Hán. Có rất nhiều màn trình diễn đáng chú ý từ hiện trường. Trước hết, Đội Thành phố Quảng Châu dưới sự trung gian của Zhao Junzhe dám chiến đấu chống lại ba thị trấn của Vũ Hán.

Trong một số hoàn cảnh lạc hậu, đội Thành phố Quảng Châu đã không hoảng sợ, tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn trong cuộc tấn công. Nếu đó không phải là cho màn trình diễn xuất sắc của Liu Dianzo, Vượt qua Three Town, đội bóng thành phố Quảng Châu có thể ghi một bàn thắng cho đến nay. Thứ hai, Zhao Junzhe đã cho Đội Thành phố Quảng Châu một tinh thần mới. Buổi biểu diễn của Thành phố Quảng Châu trong giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc đã mang đến cho người hâm mộ cảm thấy như phá vỡ lọ. Bất kể đội nào ở Quảng Châu, nó không đủ khả năng cho tinh thần. Vấn đề này cũng đã được giải quyết hoàn hảo khi Zhao Junzhe từng là huấn luyện viên diễn xuất của Thành phố Quảng Châu.

Cuối cùng, sau khi đội Thành phố Quảng Châu đã bị đánh bại trước ba thị trấn của Wuhan 0-3, người hâm mộ cuối cùng đã nhìn thấy hy vọng xuống hạng của đội. Những gì nhóm thành phố Quảng Châu cần làm trong tương lai là cho Zhao Junzhe một thời gian. Zhao Junzhe sẽ tạo ra các chiến thuật kỹ thuật phù hợp nhất cho đội Thành phố Quảng Châu theo cuộc thi. Zhao Junzhe Li Tie và Li Jinyu, cựu đồng đội của Liaozu, cả hai đã biến đổi trong Super League. Li Tie đã từng thể hiện tốt trong đội Vũ Hán và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Li Jinyu đã mang đến kỷ lục của đội Vũ Hán trong Super League Trung Quốc trong hai mùa giải qua. Do đó, người hâm mộ có lý do để mong chờ Zhao Junzhe, giống như hai anh em lớn, xếp hạng trong số các huấn luyện viên nổi tiếng.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88