Fan Zhiyi quản lý kỷ luật, và nhóm huấn luyện viên giỏi nhất của đội bóng đá quốc gia đang đến

Loại huấn luyện viên nào phù hợp cho bóng đá nam Trung Quốc? Nó đã trở thành câu hỏi đáng ngờ nhất của hàng ngàn người hâm mộ trong nước. Sự thật đã chứng minh rằng các huấn luyện viên địa phương không được giúp đội bóng đá quốc gia tốt hơn. Li Xiaopeng và Li Tie là một ví dụ điển hình. Về khả năng, Li Tie và Li Xiaopeng thực sự là cấp độ trong nước hàng đầu. Cũng có thể nói rằng họ đại diện cho cấp cao nhất của các huấn luyện viên địa phương ở giai đoạn hiện tại của bóng đá Trung Quốc. Nhưng nếu họ chơi chúng trong lĩnh vực quốc tế để chơi với đối thủ của họ, họ vẫn phải không có đủ kinh nghiệm.

Đối với những người đẹp trai nổi tiếng thế giới, rõ ràng không thể thay đổi hiện trạng của bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, các ý tưởng huấn luyện của các cầu thủ Trung Quốc và huấn luyện viên châu Âu rất khó để đạt được sự thống nhất. Trong trường hợp này, huấn luyện viên và người chơi không thể đạt được sự hiểu biết ngầm, chứ đừng nói đến kết quả tốt. Do đó, nếu bạn muốn giúp đội bóng đá quốc gia cải thiện thành tích của họ, phương pháp khả thi hiện tại chỉ có thể là thuốc phù hợp. Theo các vấn đề hiện tại của đội bóng đá quốc gia, để tìm các huấn luyện viên có khả năng tương ứng để giúp đội cải thiện.

Sau đó, tuân thủ nguyên tắc này, vấn đề lớn nhất của bóng đá nam giới Trung Quốc là thiếu sự đối đầu cao, cao độ buộc phải nắm bắt, không làm việc chăm chỉ, thể lực kém và các vấn đề kỷ luật của từng người chơi. Để đáp ứng với tình huống trên, hãy thử kết hợp nhóm huấn luyện bóng đá quốc gia sau đây để cho Chen muốn trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Li Tie chịu trách nhiệm đào tạo thể lực của người chơi. Đội bóng đá quốc gia đã thay đổi.

Trước hết, Chen Wanting đã có được huấn luyện viên nữ giỏi nhất của AFC và dạy đội bóng đá nam chuyên nghiệp Hồng Kông. Đồng thời, Chen muốn cũng giỏi phân tích dữ liệu. IQ cao và thương số cảm xúc cao với Đại học Trung Quốc Hồng Kông, những người thích chơi trò chơi tấn công. Do đó, Chen muốn có thể sử dụng những suy nghĩ chiến thuật của mình để thay đổi tình huống mà đội bóng đá quốc gia muốn tấn công và bảo vệ. Quan trọng hơn, sau khi huấn luyện viên nữ, đội bóng đá quốc gia, chắc chắn sẽ có ít dư luận của Pseudo -fans, điều này cũng có lợi cho việc cải thiện môi trường bóng đá Trung Quốc.

Đối với Li tie và người hâm mộ Zhiyi, người ta có danh hiệu không thể chết, và người kia được người hâm mộ gọi là người hâm mộ chung. Nguồn gốc của Li tie và người hâm mộ Zhiyi được tạo ra theo đặc điểm cá nhân. Do đó, để Li Tielai chịu trách nhiệm về thể lực của cầu thủ bóng đá nhà nước và để người hâm mộ Zhiyi giám sát bóng đá quốc gia là một lựa chọn tốt.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88