Fan Zhiyi vỏ tôm cho anh ấy, và nhiều tên bóng đá quốc gia xuất hiện

78 -year -old Milu đã tham dự buổi tiếp tân, người hâm mộ Zhiyi đã bóc con tôm của anh ấy cho anh ấy, và nhiều đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện.Trong số đó, huấn luyện viên ma thuật 78 -Year -old Milu cũng xuất hiện trong bất ngờ và chụp một bức ảnh với các môn đệ cũ của mình.Sau sự kiện này, Milou cũng ăn tối với Sun Jihai, người hâm mộ Zhiyi, Zhao Junzhe và những người khác.Người hâm mộ nói chung đã bóc vỏ tôm và cua cho Milu, người cũng đã di chuyển ông già lỗi thời.

Trong chớp mắt, đã 20 năm kể từ khi đội bóng đá quốc gia đã lọt vào trận chung kết World Cup. Vào thời điểm đó, dưới sự lãnh đạo của Milu, đội bóng đá quốc gia đã đạt được một thành tích đáng tự hào về 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong số mười lần sơ bộ của World Tour.

Mặc dù ở World Cup ở Han và Nhật Bản năm đó, đội bóng đá quốc gia đã không ghi bàn và chuỗi 3 trận thua trong vòng bảng đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, xem xét rằng đội bóng đá quốc gia đã thực hiện tốt trong chính sách thế giới gần đây, người hâm mộ đang ngày càng mất tích và ca ngợi tinh thần của đội bóng đá quốc gia.

Lần này, có một sự kiện hiếm hoi tập hợp các tướng của đội bóng đá quốc gia. Mọi người tự nhiên phấn đấu.

Vào ngày của bữa tiệc, lần đầu tiên Sun Jihai gặp Milu. Milu 78 -y -old vẫn rất nhanh nhẹn mặc dù mái tóc của cô ấy nhợt nhạt. Hai người đã không nhìn thấy nhau mở rộng vòng tay và bước về phía nhau, và niềm vui là quá sức.

Sun Jihai cũng nói đùa với huấn luyện viên cũ. Tôi không thể tin được, bạn vẫn còn sống!

Sau đó, Sun Jihai và Milu đã đến một sân bóng, cũng là kỷ niệm 20 năm thành lập đội bóng đá nam Trung Quốc. Tôi đã thấy nhiều cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia, bao gồm người hâm mộ Zhiyi, Zhao Junzhe, Qu Bo, Qi Hong, v.v., đã thay đổi áo của họ và chờ đợi họ.

Sau đó, Sun Jihai cũng mặc áo số 7 của mình, và Milu cũng mặc áo của đội tuyển quốc gia.

Bức ảnh này thực sự cảm động. Trong chớp mắt, 20 năm đã trôi qua, và mọi người đã kết hôn và bắt đầu. Một số người béo, và một số thậm chí có mái tóc trắng.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88