Fan Zhiyi đã bị mắng! Zhou Qi Basket 1 Gói 5

Đội bóng rổ nam Trung Quốc vừa kết thúc một trò chơi của World Cup. Mặc dù họ thua, đối thủ là Úc. Mất là một hiện tượng bình thường. Bạn phải biết rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc đã mất 30 điểm trước Úc trước đây. Tôi đã mất 40 điểm, vì vậy lần này, đội bóng rổ nam đã được cải thiện rất nhiều.

Fan Zhiyi cũng bị mắng. Người hâm mộ biết rằng Zhou Qi đã ghi được số điểm cao nhất trong trò chơi trong trò chơi này. Một người ghi được 16 điểm và 17 rebound, và hiệu suất tổng thể của Zhou QI có thể được cho là tốt nhất trong khán giả. Đối thủ là Úc và là đối thủ của Zhou Qi ở NBL. Zhou Qi phải quen thuộc với họ.

Và Zhou Qi đã trở thành một người chơi hàng đầu. Fan Zhiyi đã từng chế giễu Zhou Qi. Anh ấy không có sức mạnh này để gia nhập đội tuyển quốc gia. Anh ấy thậm chí còn nghĩ rằng anh ấy không phù hợp với bóng rổ. Và hiệu suất và sức mạnh hiện tại của Zhou Qi, người hâm mộ Zhiyi hoàn toàn phải đối mặt.

Bạn phải biết rằng bóng rổ Trung Quốc cũng là top 3 ở châu Á và đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã không bước vào 10 đầu tiên của World Cup lần này, và thậm chí Việt Nam đã thua. Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia sợ đau đớn. Bây giờ người hâm mộ đề nghị, người hâm mộ Zhiyi nhanh chóng gọi Zhou Qi để xin lỗi.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88