Fan Zhiyi đã nhấp vào người kế nhiệm, thẻ đầu nhập tịch của Evergrande trở thành người chiến thắng

Mặc dù Cúp châu Âu đang diễn ra đầy đủ và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ, nhưng đối với người hâm mộ Trung Quốc, họ vẫn quan tâm đến kết quả của đội bóng đá quốc gia trong top 12, bởi vì điều này sẽ quyết định liệu đội bóng đá quốc gia có thể thực hiện được ước mơ của họ và Đến trận chung kết World Cup. Vòng tròn, tạo ra một huyền thoại thuộc về bóng đá Trung Quốc! May mắn thay, kết quả của bóng đá châu Á Lianqi đã không làm chúng tôi thất vọng. Trong số 1 đến 6 đội, các đối thủ của đội bóng đá quốc gia gần như là người yếu hơn cùng lớp, nghĩa là, đội bóng đá quốc gia hiếm khi vượt lên dẫn đầu. Dấu hiệu! Về vấn đề này, nhiều người hâm mộ đã nói rằng họ đang mong chờ 12 Top 12 tiếp theo. Làm thế nào bóng đá quốc gia có thể chơi, bởi vì đội bóng đá quốc gia thực sự hy vọng sẽ vào World Cup lần này!

Tuy nhiên, người hâm mộ trong nước tin rằng đội bóng đá quốc gia đã được soạn thảo, và người hâm mộ Việt Nam cũng tin rằng Việt Nam có cùng nhóm với đội bóng đá quốc gia, và đó cũng là một bản hợp đồng! Lý do tại sao người hâm mộ Việt Nam có quan điểm như vậy là vì họ nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia là không thể chịu đựng được, đặc biệt là sau khi bóng đá Việt Nam trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn! Để kết thúc này, câu nói của người hâm mộ truyền thông Việt Nam Zhiyi, đó là, nếu đội bóng đá quốc gia thua một lần nữa, nó sẽ bị mất cho Việt Nam! Nhiều người hâm mộ Việt Nam tin rằng ý nghĩa của người hâm mộ Zhiyi rất lạc quan về sức mạnh của đội Việt Nam! Nhưng thật không may, người hâm mộ Việt Nam đã hiểu nhầm ý nghĩa của General Fan Da. Vào thời điểm đó, tình hình là đội bóng đá quốc gia thua Thái Lan. Người hâm mộ Zhiyi rất tức giận. Đội đánh cá như Việt Nam thật đáng xấu hổ!

Trên thực tế, từ kỷ lục thứ 9 của đội bóng đá quốc gia và Việt Nam, không có người hâm mộ Trung Quốc nào tin rằng Việt Nam là bom tấn của đội bóng đá quốc gia trong 12 trận đấu hàng đầu, bởi vì đội bóng đá quốc gia đã thắng 9 trận, chiếm một lợi thế tâm lý rất lớn !! Hơn nữa, người hâm mộ Zhiyi cũng nghĩ như vậy! Gần đây, trong một chương trình phỏng vấn bóng đá, General Fan đã nói về đội Việt Nam của 12 đối thủ hàng đầu của đội bóng đá quốc gia, và những người hâm mộ Việt Nam ngày càng kiêu ngạo và kiêu ngạo! Fan Zhiyi trực tiếp chỉ ra rằng ngay cả khi đội Việt Nam có một cầu thủ nhập tịch và đã đạt được tiến bộ đủ, đội Việt Nam vẫn không thể đánh bại bóng đá quốc gia của chúng tôi! Hơn nữa, người hâm mộ Zhiyi cũng đã nhấp vào người kế vị, nói rằng anh ta rất lạc quan về cầu thủ nhập tịch số một của Evergrande, Jiang Quảngm Đội để đánh bại Việt Nam. Người lính lạ!

Rõ ràng, người hâm mộ Zhiyi coi Jiang Guangtai là người kế vị của anh ấy, bởi vì người hâm mộ Zhiyi là một người bảo vệ trung bình, và chương trình hay của anh ấy là khi anh ấy ở góc bóng đá quốc gia, hoặc khi anh ấy đối mặt với đội yếu, anh ấy đã tranh giành tiền tuyến và nắm tiêu đề. , Đặc điểm kỹ thuật của Fan Zhiyi đã ghi được rất nhiều tiêu đề cho đội bóng đá quốc gia. Chúng được biết đến như một người bảo vệ dao và được gọi là hậu vệ đầu tiên ở châu Á! Còn Jiang Guang thì sao? Anh ta được nhập tịch bằng máu, và được người hâm mộ Trung Quốc công nhận. Anh được coi là người chơi tự nhiên thành công nhất của Evergrande. Hơn nữa, các đặc điểm kỹ thuật của Jiang Guangai rất đặc biệt. Cho dù đó là đánh chặn, đánh cắp, chạm và những quả bóng cao, anh ta có thể đạt được phòng thủ rất ổn định. Hậu vệ và cựu đội trưởng bóng đá quốc gia Feng Xiaoting đã làm!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88