Fei Nan đã bỏ lỡ top 12 của đội bóng đá quốc gia trong nhiều năm

 Vào chiều ngày 19 tháng 10, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tiến hành khóa đào tạo ngoài trời thứ hai sau khi trở về nhà tại căn cứ bóng đá Taihu Taihu ở Tô Châu. Đào tạo sẽ ở trong một trạng thái hoàn toàn kín từ thời điểm này. Các cuộc phỏng vấn truyền thông vào đầu và 15 phút trước và sau khi đào tạo tạm thời bị hủy bỏ. Lý do tại sao nhóm sắp xếp là tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch bệnh, đồng thời khiến đội chuẩn bị cho trận chiến.

 Điều này được hiểu rằng do các yếu tố như quan sát gần đây về các quan sát cách ly khép Top 12 vào tháng 11. Cuộc đua, cuộc thi.

 Nhóm trở lại chuẩn bị bình thường của quỹ đạo

 Vào chiều ngày 18 tháng 10, nhóm Trung Quốc đã thực hiện khóa đào tạo ngoài trời đầu tiên sau khi trở lại căn cứ Taihu. Trong số 31 feet quốc gia của đội, ngoại trừ Zhang Linzhang, người bướng bỉnh ở cơ đùi trái, ở trong phòng tập thể dục trong khách sạn nhà ga để huấn luyện thể chất, tất cả 30 người tham gia khóa đào tạo ngoài trời. Li Lei Li Lei, người đã vắng mặt trong top 12 vòng của vòng 12, cũng tham gia trại huấn luyện chung, đánh dấu rằng anh sẽ có năng lực vào tháng 11. Hao Junmin, đội trưởng cũ trong trường hợp không có Sausa, hơi khó chịu do cơ thể của anh ta.

 Đánh giá từ tình hình đào tạo, đội tuyển Trung Quốc rất nhiệt tình về đào tạo, cho dù đó là thành viên của đội huấn luyện hay phần lớn đất nước. Trước khi khóa đào tạo bắt đầu, đã có một tiếng cười tại hiện trường. Có thể thấy rằng sau khoảng 3 ngày điều chỉnh, nhóm đã trở lại chuẩn bị bình thường trên quỹ đạo. Li Tie, huấn luyện viên Li Tie, người trước đây đã rơi vào xoáy tranh chấp, đã đưa ra gợi ý như mọi khi. Một thành viên của nhóm nhận xét rằng mọi thứ trong đội đều bình thường. Mọi thứ đều có thể chơi hai trò chơi vào tháng 11.

 Đào tạo kín hoàn toàn trong gần 10 ngày

 Vì chỉ hơn 3 tuần trước trận đấu với đội Ô -man vào ngày 11 tháng 11, việc chuẩn bị kết hợp công việc và nghỉ ngơi được dành riêng cho người chơi, vì vậy thời gian để đội cải thiện sự sắp xếp kỹ thuật và chiến thuật và dự trữ vật lý sự khỏe khoắn. So với giới hạn.

 Ngoài ra, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tất cả các thành viên của phái đoàn bóng đá quốc gia là nhân viên nhập cư phải chấp nhận sự cô lập đóng cửa tập thể cần thiết theo các quy định. Trong trường hợp này, nhóm đã quyết định tạm thời hủy bỏ cuộc phỏng vấn của các nhà báo truyền thông từ việc đào tạo chiều ngày 19. Nói cách khác, nhóm Trung Quốc sẽ tiến hành gần 10 ngày đào tạo trong điều kiện đóng hoàn toàn. Đối với việc nhóm sẽ điều chỉnh sau đó, nó phải được xác định nghiêm ngặt theo các quy định phòng ngừa dịch.

 Do việc thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch bệnh rất nghiêm ngặt và quy định quản lý nhân sự, liệu hai trò chơi vào tháng 11 cuối cùng có thể xác nhận rằng việc nắm giữ ở Trung Quốc vẫn chưa được chính thức xác nhận. Do đó, cho đến nay, Wu Lei, một tiền đạo của Câu lạc bộ Tây Ban Nha La Liga, khi bạn gặp đội và nơi bạn gặp nhau, không có thông tin rõ ràng.

 Thật khó để đạt được ý tưởng thêm người mới

 Đối với việc điều chỉnh nhân sự, từ tình hình hiện tại, khả năng không phải là rất lớn. Lấy những giọng nói được chọn trước đó, Feinan Duo, người đã được chọn làm giọng nói cao, vẫn còn ở Brazil. Ngay cả khi anh ta trở về Trung Quốc trong tương lai gần, anh ta cần thực thi nghiêm ngặt các quy định cách ly 14 + 7 sau khi vào nước này. Từ quan điểm của các quy tắc chuẩn bị, anh ta không còn khả năng tham gia vào hai trò chơi vào tháng 11.

 Đối với việc nhóm huấn luyện sẽ bổ sung cho những người mới đến khác? Nó hiện đang bị ảnh hưởng bởi các quy định phòng ngừa dịch và dịch bệnh, và những ý tưởng tương tự rất khó đạt được. Cần lưu ý rằng với Wu Lei, tổng cộng 32 cầu thủ đã tham gia vào top 12 của đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho trận chiến. Những người chơi này trước đây đã chọn đội sau khi lựa chọn cẩn thận bởi đội huấn luyện. Do đó, cấu hình nhân viên nói chung rất phong phú. Nếu đội Trung Quốc xác nhận rằng họ có thể tham gia vào hai trận đấu tiếp theo của 12 trận đấu hàng đầu tại Trung Quốc, đội thậm chí sẽ không loại trừ khả năng nhân sự hợp lý tiếp theo.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88