Hai ngôi sao mới đã được phát hành trong đội bóng đá quốc gia, và họ đã được mời chính thức ở nước ngoài

Trong những năm gần đây, trình độ bóng đá Trung Quốc đã bị trì trệ, và nhiều học viên và người hâm mộ liên quan đã nghiên cứu cách cải thiện mức độ của các cầu thủ bóng đá quốc gia.Gần đây, Chen Yiyuan, người đứng đầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã gửi những cảm xúc như vậy sau khi xem Cup châu Âu: mức độ của các cầu thủ bóng đá quốc gia và các cầu thủ châu Âu quá lớn.Chỉ bằng cách gửi các cầu thủ bóng đá quốc gia có thể thực sự cải thiện cấp độ của họ.Tuy nhiên, thật dễ dàng để nói về việc ở nước ngoài.Các đội châu Âu không phải là từ thiện.Họ sẽ không chấp nhận người chơi mà không có tài năng.Tuy nhiên, một tin tốt gần đây đã đến, và hai ngôi sao mới ra khỏi đội bóng đá quốc gia.Họ đã được chính thức mời ở nước ngoài.Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ giúp đội bóng đá quốc gia vào World Cup.

Zhang Yuan, một cầu thủ nhóm Thâm Quyến 24 tuổi, là một trong những cầu thủ đã được đội La Liga nhìn thấy. Zhang Yuan từng ở Bồ Đào Nha và trở về Trung Quốc ở tuổi 20, nhưng trong ba năm tới, Zhang Yuan đã không đạt được hiệu suất xuất sắc vì nhiều lý do. Cho đến khi Zhang Yuan 24 tuổi, anh được nhóm Thâm Quyến Jiazhaoye ký hợp đồng và thực hiện lực lượng chính thông qua những nỗ lực của chính mình. Nếu Zhang Yuan thực sự tham gia thành công La Liga lần này, sức mạnh của anh ấy chắc chắn có thể đạt được một bước nhảy vọt về chất.
Một người chơi khác được nhìn thấy bởi đội La Liga cũng đến từ Thâm Quyến Jiazhaoye, và anh ta trẻ hơn Zhang Yuan hai tuổi. Anh ấy là người trái của Ye Lijiang Shinanar của đội Thâm Quyến. Ye Lijiang đã được đào tạo từ các đội chuyên nghiệp ở tuổi 11 tại Quảng Đông. Sau đó, anh được nhóm đào tạo Thâm Quyến Thâm Quyến chọn và chọn thành công danh sách Thâm Quyến Jiazhaoye mùa này.

Bởi vì Zhang Yuan và Ye Lijiang là những người chơi từ Thâm Quyến Jiazhaoye, một số phương tiện truyền thông đánh giá rằng kế hoạch ở nước ngoài đã được nhóm Thâm Quyến lên kế hoạch. Và trong vài năm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi rất nhiều thanh thiếu niên trong thiếu niên của mình, nhưng hiệu quả không tốt lắm. Có vẻ như đội Thâm Quyến đã học được thành công bài học lần này, và những người chơi mà họ chọn đều là những người chơi ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, vẫn còn những người hâm mộ nghĩ rằng Zhang Yuan và Ye Lijiang sẽ không có bất kỳ kết quả nào. Về vấn đề này, chúng ta không thể làm điều này, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng hai người có thể cố gắng đấu tranh cho các cơ hội!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88