Hai người chơi lớn -những người chơi trong đào tạo đã nổ ra trong đào tạo

Người chơi có xung đột trong cuộc thi và đào tạo là điều bình thường.Tuy nhiên, có một cuộc xung đột lớn giữa các đồng đội, và thậm chí những gì xảy ra với các đồng đội khác vẫn không xảy ra.Sáng nay, thời Bắc Kinh, "Mặt trời" đã phá vỡ tin tức rằng cuộc xung đột ở Premier League Manchester United trong khóa đào tạo vào thứ năm.Các bữa tiệc là hai cầu thủ lớn -các cầu thủ ở Manchester United.Hai cảnh xung đột cũng gây sốc cho những người chơi khác.

Theo tin tức độc quyền của "Mặt trời", trong khóa đào tạo vào thứ năm, các cầu thủ đã tích lũy được một thời gian dài không hài lòng và cuối cùng đã nổ ra. Có hai cầu thủ cao cấp ở Manchester United trong khóa đào tạo. Các đồng đội buộc phải mở nó, và việc đào tạo đã kết thúc trước. Những người chơi thường muốn cãi nhau với đồng đội của họ bị sốc vì điều này.

Sự bùng nổ của người chơi là một cách tự nhiên vì kết quả kém của Manchester United mùa này, và có một vấn đề lớn trong phòng thay đồ. Đội ngũ hàng đầu của huấn luyện viên Ronnick tạm thời đã không để các cầu thủ của Manchester United nhìn thấy hy vọng của đội. Toàn bộ mùa của Manchester United không phải là một đám cháy, và kết quả là tầm thường. Manchester United vẫn sẽ cố gắng để có được thứ hạng thứ 7 trong mùa giải này và cố gắng để có được nơi tham gia Cup châu Âu mùa tới.

Mặc dù người hâm mộ không thể nhìn thấy phòng thay đồ của Manchester United, nhưng màn trình diễn của Manchester United trên sân và tòa án rất khó để khiến người hâm mộ không tìm thấy vấn đề của anh ấy. Ngày nay, có hai cuộc xung đột lớn trong đội Manchester United, một lần nữa chứng minh rằng Manchester United có một vấn đề lớn ngày hôm nay. Vấn đề hiện được bàn giao cho quản lý cấp cao của Manchester United cũng rất lớn.

Tôi hy vọng rằng các giám đốc điều hành của Manchester United có thể tìm giải pháp càng sớm càng tốt. Mùa này, Manchester United đã không cho thấy sự xuất hiện của những người khổng lồ này. Tiếp theo, Manchester United cũng có một trận đấu với Crystal Palace. Đội này vẫn có cơ hội cạnh tranh cho Cup châu Âu.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88