Hai cầu thủ dòng kỹ thuật chính được chọn và bóng đá quốc gia phải tạo ra một phép lạ Wu lei để trở thành chìa khóa

Sau khi loại trừ Hao Junmin và Wei Shihao, đội bóng đá quốc gia thực sự chỉ có những cầu thủ tốc độ và sức mạnh.

Trong đội hình hiện tại của đội Trung Quốc, Wei Shihao và Hao Junmin là hai người chơi luồng kỹ thuật duy nhất. Li Tie đã chủ động loại trừ họ bên ngoài đội hình, nghĩa là, kiên quyết chiến đấu với đội Saudi với sức mạnh mạnh mẽ và khả năng chạy. Đánh giá từ kinh nghiệm trước đội bóng đá quốc gia, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong cuộc thi Saudi 1-0 trên Cup châu Á. Perland đã thay thế bàn chân quốc gia chính trước đây bằng một số lượng lớn người chơi chạy và cướp, cuối cùng đã giành chiến thắng. Essence bây giờ LI Tie sắp xếp như vậy, tôi sợ rằng tôi hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục trải nghiệm thi đấu trước đó của họ. Tuy nhiên, sau khi Hao Junmin rút khỏi đội hình, đội bóng đá quốc gia chỉ có một vị trí cũ của Sen trong vị trí của quả bóng. Trong hình phạt của Kick, lựa chọn điểm ném miễn phí của Zhang Xianzhe là rất bảo thủ, quá bình thường, và rất khó để đạt được kết quả bất ngờ của anh ấy. Đây là một sự mất mát của bóng đá quốc gia về các lựa chọn chiến thuật.

Tổ chức Đội bóng đá Quốc gia: Năm người bảo vệ là những điều cấm kỵ, 4231 vẫn cần phải tồn tại

Trước trận đấu này, các phương tiện truyền thông đã đưa ra dự đoán của 5 hậu vệ cho đội bóng đá quốc gia. Nếu dự đoán này được đưa ra bởi đội ngũ huấn luyện của Li Tie, đội Trung Quốc chắc chắn sẽ rơi vào xác suất thua lỗ cao. Hiện tại, đội Trung Quốc chỉ tuân thủ 4231, trong khi củng cố vụ cướp bắt buộc, với Wu Lei và Ikson đã tác động đến tuyến phòng thủ của đối thủ, ở vị trí trung tâm, bạn có thể xem xét Zhang Yuning, người thực hiện tốt trong trò chơi trước và ghi bàn.

Trận đấu của đội Trung Quốc với Ả Rập Saudi chỉ có thể giành được một gợi ý về hy vọng trong văn phòng bắt buộc. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chúc bóng đá quốc gia may mắn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88