Hai người khổng lồ chính của Super League có những rắc rối riêng

Vẫn còn ít hơn hai tuần của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, và tất cả các đội đã bước vào giai đoạn Sprint cuối cùng. Tuy nhiên, hai đội khổng lồ ở Shandong Taishan và Cảng Thượng Hải vẫn còn khó chịu. Người chơi của họ ở các vị trí cá nhân không lý tưởng, và bây giờ rất khó để tìm thấy những người chơi giỏi để tăng cường đội hình.

Vấn đề gây khó khăn cho đội Taishan Sơn Đông là dòng tiền đạo. Khi hợp đồng viên rời khỏi đội do, Gedes không thể quay lại do các vấn đề về thị thực và nhóm Taishan tương đương với việc mất cốt lõi của hai chiến tuyến cùng một lúc. Mặc dù Sagittarius Leonardo đã giới thiệu Nhân Mã Lyunado trong thời gian nghỉ phép, nhưng có những tiền đạo địa phương xuất sắc như Guo Tianyu, Chengyuan, Tian Xin, v.v. tăng cường hướng dẫn. Chống lại sức mạnh, phấn đấu để chơi tốt trong giai đoạn đầu tiên.

Bởi vì cửa sổ chuyển nhượng quốc tế từ lâu đã bị đóng cửa, nhóm Taishan chỉ có thể chọn tiền đạo viện trợ trong và ngoài nước ở Trung Quốc. Cựu tiền đạo Zhongjia Nội Mông Trung Quốc Yoyou về phía trước Sangor và cựu quốc gia Xiao Zhi hiện đang cố gắng trong đội Taishan, nhưng từ tin tức về phản hồi, các thử nghiệm của hai người không lý tưởng. Theo báo cáo của "Đội Taishan", tình trạng và hiệu suất của Sangor viện trợ nước ngoài vẫn khác với các yêu cầu của đội huấn luyện đối với viện trợ nước ngoài, và người ta hy vọng rằng anh ta sẽ không ở lại. Một người chơi thử nghiệm khác Xiao Zhi, Xiao Zhi, ngay cả khi đội Taishan đã ký hợp đồng với anh ta, người ta ước tính rằng anh ta chỉ có thể cung cấp một tháng trong vài tháng.

Shandong Taishan đã lo lắng về tiền tuyến, và một đội vô địch khác, SHANGHAI Harbor gặp rắc rối ở tuyến sau.

Do những chấn thương đột ngột của hậu vệ trung tâm viện trợ nước ngoài mới, đó là khoảng 6-8 tháng bù đắp và phá vỡ kế hoạch của đội. Các công dân Hungary của Taishan hiện đang bước vào tầm nhìn của Cảng Thượng Hải, Cadell và cựu bảo vệ Taizhou Yuanda Dajie, Brazil. Tuy nhiên, với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chức vô địch, cho dù đội Taishan có sẵn sàng cho Cadal đến Cảng Thượng Hải hay không, thật khó để nói, và bây giờ đội Taishan Gedes và Moisus đã không trở lại. Giai đoạn đầu tiên. Có nhiều khả năng tham gia Cảng Thượng Hải ngay bây giờ. Đó là Brazilc. Mặc dù Brazilki chỉ chơi giải đấu mùa trước, anh ấy đã nhận được lời khen ngợi từ ngành công nghiệp. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn ký hợp đồng với Brazil, Thượng Hải sẽ tiếp tục chờ đợi, bởi vì Brazilcs không ở Trung Quốc. Nếu anh ta trở lại, anh ta cần phải bị cô lập. Thời gian cũng là một vấn đề lớn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88