Hai người này muốn điều tuyệt vời nhất, và đội bóng đá quốc gia phụ thuộc vào họ

Wu Lei đã chính thức trở lại Cảng Thượng Hải. Vì kết quả này, nhiều ngày trước đó đã được báo cáo, mọi người không ngạc nhiên về điều này, đặc biệt là xem xét tình hình bằng tiếng Tây Ban Nha trong hai mùa qua Siêu giải đấu. Wu Lei đã đưa ra một lựa chọn như vậy cho quan điểm cá nhân của anh ấy, nhưng đối với bóng đá, đặc biệt là bóng đá nam, hiện trạng của nước ngoài hoàn toàn buồn tẻ trở lại. Ở giai đoạn này, chỉ có một Li Lei chơi ở châu Âu, và anh ta không phải là một quả bóng Thụy Sĩ. Lực lượng chính của châu chấu của đội. Cả người hâm mộ và giới truyền thông đều biết ai là người tiếp theo ở nước ngoài.

Đánh giá từ tình hình của Super League và chính sách trong những năm gần đây, trên thực tế, các quan chức cấp cao của Hiệp hội bóng đá đang tích cực thúc đẩy các cầu thủ ra nước ngoài để chơi ở nước ngoài. Đối với bóng đá, ngoài việc thực hiện tốt công việc đào tạo thanh niên và công việc giải đấu trong nước, người chơi chơi ở nước ngoài là một bước cần thiết, và đó là bước quan trọng nhất. Nhưng Wu Lei là người chơi trong nước cao nhất hiện nay. Anh ấy đã trở lại Super League, vậy ai vẫn có thể mong đợi ở nước ngoài?

Không có lựa chọn, nhưng mọi thứ phụ thuộc vào tình huống thực tế. Từ cấp độ người chơi hiện tại, hai người của Zhu Chenjie và Dai Weijun nên là những người chơi hứa hẹn và có trình độ nhất để chơi ở nước ngoài.

Zhu Chenjie, chỉ mới 21 tuổi, được chọn là đội tuyển quốc gia cách đây rất lâu. Trong cuộc thi Cup Đông Á gần đây, màn trình diễn của anh ấy rất mắt. Người 21 tuổi còn rất trẻ đối với một hậu vệ, nhưng nó được coi là Cup Đông Á và hơn thế nữa. Trước đó 12, và ở Super League trong nước, Zhu Chenjie đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú trong trò chơi. Hiện tại, anh đã ổn định vị trí của đội tuyển quốc gia. Đối với anh ta, anh ta có thể nghiêm túc xem xét khả năng chơi ở nước ngoài.

Ngoài ra, điều đáng giá là nếu người chơi là người chơi tấn công, thực sự rất khó để chơi lực lượng chính ở nước ngoài. Cho dù đó là thể chất hay tài năng, những người chơi trong nước và người chơi châu Âu và Mỹ và thậm chí cả châu Phi thực sự có một khoảng cách rất lớn, nhưng người chơi trên tuyến phòng thủ phía sau có thể sử dụng nó có thể được sử dụng để bù đắp cho những thiếu sót khác, Zhu Chenjie cũng chiếm rất nhiều lợi thế tại thời điểm này.

Ngoài ra, Dai Weijun có thể là công nghệ tốt nhất và tinh thần nhất trong số các cầu thủ bóng đá quốc gia. Ở tuổi 23, anh chủ yếu chơi tiền vệ trên sân. Trong trận đấu top 12 với đội bóng Nhật Bản, màn trình diễn của Dai Weijun rất tốt. Anh ta dám hành động trước các cầu thủ Nhật Bản với một công nghệ rất mạnh mẽ. Khi anh ta thi đấu với Ả Rập Saudi, anh ta đã tổ chức một người tiếp tục vượt qua địa điểm bốn người của đối thủ. Đối với người chơi, một bức tranh như vậy thực sự không dễ dàng. Không giống như Zhu Chenjie, vị trí của Dai Weijun và chơi nhấn mạnh vào hành vi phạm tội và ý thức, và anh ta cũng có thể là người chơi duy nhất trong giai đoạn 12.

Nói chung, khi các cầu thủ đang quảng bá công việc của nước ngoài, cả hai nên là mục tiêu của trọng tâm. Ngày nay, mức lương của Super League Trung Quốc và môi trường tổng thể của giải đấu và môi trường tổng thể của giải đấu từ lâu đã cùng một lúc. Người chơi có thể kiếm được mức lương rất cao ngay trước cửa nhà. , Nhưng bây giờ mọi thứ là khác nhau. Trên thực tế, bạn đã kiếm được nhiều tiền hơn để chơi ở nước ngoài so với ở Trung Quốc. Điều này cũng hy vọng rằng người ta hy vọng rằng người chơi quan tâm và ý thức hệ hơn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88