Hai người đã đưa con chó đến lớp đầu tiên+Cup châu Âu.

Smolin, người đang chơi với nước ở Serie A, đã gặp phải những điều buồn bã bây giờ! Theo báo cáo "Mặt trời", đêm qua, một con chó ở Smolin đã bị giết vì ngộ độc, khiến Smolin và vợ anh cảm thấy đau lòng. Người bảo vệ La Mã nghi ngờ rằng thú cưng yêu quý của cô Miley (tên của con chó) đã chết vì ngộ độc từ thuốc chuột do nhà cô để lại.

Smolin và vợ là những người đang yêu chó, và ba con chó đã được nuôi dưỡng trong nhà của họ. Ngoài những con chó đã bị giết, hai con chó khác cũng bị bệnh, nhưng may mắn thay, chúng vẫn sống sót. Một nguồn tin cho biết Smolin và người vợ mô hình 34 tuổi của anh ta, Sam, đã buồn! Cặp vợ chồng đã cố gắng tìm ra kẻ giết người đã giết thú cưng của họ tối hôm đó, và ngôi sao người Anh và vợ anh ta nhất trí tuyên bố rằng Miley đã bị giết bởi Poison. Họ tiết lộ rằng ba con chó đã bị bệnh cùng nhau và một con đã chết. Họ đã bị thuyết phục rằng ba con chó đã uống thuốc dưới lòng đất.

Cặp đôi hiện đang sống ở Rome ở thủ đô của Ý và Smolin được Manchester United thuê ở đây. Nó hiện đang làm việc cho đội La Mã. Các nguồn tin cho biết: chúng không chỉ là chó, mà còn là một phần của gia đình. Nhưng ai biết tại sao anh ta bỏ thuốc theo cách này? Nếu họ biết rằng có một chất như vậy ở đó, họ không thể để chó của họ ra ngoài.

Vợ anh đã đăng một bài đăng trực tuyến: Khi Miley qua đời, bác sĩ thú y đã tìm thấy một khối u và quy cho nguyên nhân cái chết của cô cho một khối u, nhưng đây không phải là trường hợp. Vài ngày sau, hai con chó khác cũng bị bệnh. Mặc dù các bác sĩ thú y đã bị sa thải, chúng tôi nhận ra rằng họ đã uống thuốc độc của chuột. Họ vô tình đặt chất độc vào khu vườn của chúng tôi, và con chó trở thành nạn nhân. Rõ ràng, trẻ nhất của Miley là cuộc đàn áp nghiêm trọng nhất. Hai con chó khác đang được điều trị bằng thuốc, và tình trạng này sẽ tốt hơn nhiều và sẽ phục hồi hoàn toàn. Đây là một bài học khủng khiếp, nhưng chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ được xem xét trong tương lai.

Cho dù đó là Smolin hay vợ Sam, họ buồn về cái chết của những con chó của họ. Cả hai đều thích những con chó, đặc biệt là tình yêu của Smolin cho cái chết của Miley. Anh ta đưa chú chó này đến một nhà hàng cao cho bữa tối, cũng đã cho nó chỗ ngồi của riêng mình và đưa nó đến Pháp để tham gia vào năm 2016. Cuộc thi Cup châu Âu! Con chó hư hỏng này cũng xuất hiện trên lớp đầu tiên trên tàu từ London đến Manchester, với một đĩa xúc xích xắt nhỏ xung quanh anh ta. Bạn sẽ cảm thấy buồn.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88