Hy vọng tương lai của đội bóng đá quốc gia, 15 -y -y -old tzu -tennis 2 trò chơi trong hai trận liên tiếp

Kỳ nghỉ ngày quốc khánh đã kết thúc, và gia đình làm việc và bữa tiệc sinh viên sẽ đầu tư vào công việc và nghiên cứu tiếp theo.Trong kỳ nghỉ Quốc khánh, đội bóng đá nam U17 của chúng tôi đã xuất hiện trong vòng loại U17 Asian Cup.Nhóm trẻ em này đã thắng hai trận liên tiếp liên tiếp, đánh bại Campuchia lần lượt là 9-0.Đội Quần đảo Mariana.

Đội bóng đá nam U17 này được dẫn dắt bởi Yang Chen, đội bóng đá quốc gia và được chia thành nhóm G với chủ nhà Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Mariana trong vòng loại. Đối mặt với hai đối thủ đã yếu đuối trước đây, những người của đội bóng đá quốc gia U17 đã thể hiện rất tốt. Họ phải tốt hơn nhiều so với đối thủ của họ về các điều kiện thể chất, khả năng kỹ thuật và chiến thuật, và tinh thần đồng đội. Sau khi giành chiến thắng trong chuỗi hai chiến thắng, bóng đá nam U17 sẽ mở ra một trận chiến khó khăn vào ngày 9 để đối mặt với chủ nhà mạnh mẽ của Úc. Hai bên sẽ chiến đấu quyết liệt cho tên hàng đầu của nhóm.

Trong hai trận đấu đầu tiên, Tiandai Wang Yudong 15 tuổi trong đội bóng đá nam U17 đặc biệt nổi bật. Chàng trai ghi được 7 bàn thắng trong hai trận đấu và ghi được hơn 1/3 bàn thắng của đội. Vì kết thúc vòng cuối cùng và người dẫn chương trình Úc, Yang Chen đã giấu một số cầu thủ chính trong trận đấu với Quần đảo Bắc Mariana, nơi cũng làm suy yếu sức mạnh tấn công của đội. Trong một tình huống như vậy, Wang Yudong 15 -yar -old đã xuất hiện trong nửa sau của hiệp hai, và anh ấy đã có một màn trình diễn rất tuyệt vời. Sau khi chơi một chiếc mũ trong trò chơi, anh ấy đã tham gia cuộc thi và giành chiến thắng trong năm cuối, tỏa sáng khán giả.

Khả năng cá nhân của Wang Yudong rất tốt. Ngay cả trong đội này, anh ấy rất nổi bật. Mặc dù 7 mục tiêu của anh ấy không phải là tất cả tuyệt vời, anh ấy thể hiện tính toàn diện của mình. Khả năng cá nhân của Wang Yudong đã được phản ánh đầy đủ trong hai trận đấu này, nhưng trong vòng cuối cùng, đội Úc là thử nghiệm lớn cho đội Úc để thử nghiệm Wang Yudong và toàn bộ sức mạnh bóng đá nam U17. Tuy nhiên, màn trình diễn của Wang Yudong đã khiến người hâm mộ tỏa sáng. Có lẽ thời gian giả mạo, thiếu niên 15 tuổi sẽ chơi cuộc thi thế giới thay mặt cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88