Hà Lan thua Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã bị Ukraine ở nhà ràng buộc

Vòng loại châu Âu của Qatar World Cup 2022 đã mở trò chơi vào ngày 24, và ngày đầu tiên của trò chơi đã nổ ra.Đội Hà Lan đã bị đánh bại bởi đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ lúc 2: 4. Cựu tiền đạo người Bắc Kinh Guoan Irmarz đã tổ chức một hat -trick ở Thổ Nhĩ Kỳ.Nhà vô địch bảo vệ sân vận động Pháp trong sân vận động Pháp đã thất bại trong việc mở ra cánh cửa.Họ đã bị nhóm Ukraine dẫn đầu bởi Shevchenko lúc 1: 1.

Đội ngũ Hà Lan của nhóm G đã thách thức đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đi. Vào phút thứ 15, IL Mazz đã bắn từ ngoại vi của khu vực hình phạt và quả bóng khúc xạ lưới sau khi gặp Derricht. Vào phút thứ 34, Ilmaz đã phá vỡ mục tiêu giúp Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng sự dẫn dắt của mình. Nhóm Hà Lan đã chủ động tại hiện trường, nhưng không ghi bàn.

Chỉ mở màn trong hiệp hai, đội Hà Lan đã bị tấn công một lần nữa, và Char Khanolu đã bắn một phát súng dài và viết lại điểm số lên 3: 0. Cuộc tấn công điên rồ vào đội Hà Lan đã không kéo lại thành phố cho đến phút thứ 75, và Clason lấy một cái đẹp để bắn trong tiểu sử của DePe. Sau 1 phút, De Rong đã sử dụng thủ môn Chakir của đối thủ để phạm sai lầm và ghi bàn thắng khác. Đội ngũ Hà Lan dường như thấy hy vọng cân bằng. Nhưng chẳng mấy chốc hy vọng này đã bị Ilmaz phá hủy. Anh ấy đã thực hiện một cú hat -trick trong cú đá phạt phút thứ 81 và cố định điểm số ở mức 4: 2.

Trong nhóm D, đội Pháp đã chơi với Ukraine tại nhà. Vào phút thứ 19, Griezmann đã xoa một vòng cung tuyệt đẹp trên chân trái của anh ấy trên rìa của khu vực hình phạt, và quả bóng đã vượt qua thủ môn của đội Ukraine lên lưới. Vào phút thứ 57, quả bóng Oolong của Kim Pengbei đã khiến đội bóng Ukraine may mắn cân bằng điểm số. Cuối cùng, hai bên bắt tay với 1: 1.

Cùng ngày, đội Bồ Đào Nha do Ronaldo dẫn đầu đã đánh bại Azerbaijan 1: 0 tại nhà, đội Bỉ đã đánh bại Wales 3: 1 tại nhà và đội Croatia thua Slovenia 0: 1.

Tổng cộng có 55 đội tham gia vòng loại châu Âu World Cup và được chia thành 10 nhóm để cạnh tranh cho 13 phác thảo. Tổng cộng có 10 đội trong mỗi nhóm có trình độ trực tiếp. Hai đội trong top hai của nhóm 10 và hai tên tuổi hàng đầu của Liên minh châu Âu tại Trung Quốc và Liên minh châu Âu được xếp hạng trong giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai. 12 đội được chia thành 3 nhóm. Trong trận chung kết và trận chung kết, ba phác thảo khác được quyết định.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88