Hà Lan đang vội hơn so với vai!

Mặc dù trong vòng bóng phẳng cuối cùng vẫn đủ để có được trận chung kết World Cup 2022 của Qatar, họ đã thua hai bàn thắng trong 10 phút cuối của trận chiến này.Cuối cùng, tại các vòng loại châu Âu ở khu vực châu Âu, nhóm nhóm 2: 2 và Black Mountain.Dự kiến trái cây SAI.

Hà Lan là khách ở Heishan.Derpe đã mở kỷ lục trong 25 phút với một cú đá phạt, 54 phút để xây dựng thành công và giúp Hà Lan dẫn đầu 2: 0. Tôi nghĩ rằng ghế 3 điểm và trận chung kết ổn định.Tôi không mong đợi rằng 10 phút cuối cùng là chìa khóa của trò chơi.Trong 82 phút, Black Mountain đã phá vỡ bế tắc, 86 phút cân bằng 2: 2, Hà Lan sẽ đủ điều kiện cho vòng tròn cuối cùng.Tấn công Na Uy ở nhà.

Hiện tại, Hà Lan vẫn đứng đầu danh sách với 20 điểm, Thổ Nhĩ Kỳ và Na Uy ghi được 18 điểm, và cựu đứng thứ hai với các mục tiêu tốt hơn. Ba đội có cơ hội đủ điều kiện. Hà Lan có thể được thăng cấp trong vòng tiếp theo, nhưng nếu họ thua, họ sẽ có cơ hội bị Thổ Nhĩ Kỳ và Na Uy ép.

Vị trí đầu tiên trong đội khu vực châu Âu đã đi thẳng vào trận chung kết, và tên thứ hai là chơi ở vòng hai. Trong 12 đội, họ đã giành chiến thắng trong ba trận chung kết châu Âu.

Trong một trò chơi khác, Pháp phải đối mặt với Kazakhstan. Mbappe đã giành được ánh đèn sân khấu trong nửa đầu và mất 32 phút để hoàn thành hat trick. Chỉ 2 phút để bắt đầu, anh đã nhận được đường chuyền của Thế vận hội đặc biệt, giúp nhóm bắt đầu kỷ lục trước.

Sau Pháp, hai mục tiêu được thúc đẩy bởi Koman. Đầu tiên anh ta đẩy thủ môn của Kazakhstan, và sau đó vượt qua bên phải. McBimi đã đá đỉnh đỉnh, và thực hiện công đức trong 12 và 32 phút. Essence Điều đáng nói là kể từ năm 1985, đội tuyển quốc gia MBappe đã ghi 3 bàn trong trận đấu chính thức.

Nhưng Mbappe đã đến từng người một, nhưng trước khi anh ta hoàn thành năm cuối cấp sau 87 phút, Pháp lần đầu tiên có Benzimmei hai lần trong hiệp hai. Kết thúc quả bóng và kết thúc Pháp với một bước ngoặt lớn của Kazakhstan 8: 0.

Pháp hiện được liệt kê trong nhóm D với nhóm 15 điểm. Phần Lan hàng đầu 4 điểm trong vòng thứ hai. Chính thức ra mắt hành trình bảo vệ.

Huấn luyện viên DeChang rất hài lòng với hiệu suất của đội: "Mục tiêu của chúng tôi là tiến lên, nhưng đội chơi phong cách, đặc biệt là các cầu thủ trước." Mbappe tin rằng một chiến thắng lớn là một sự tôn trọng đối với đối thủ: "Người hâm mộ rất thích trò chơi này, cũng như người chơi. Chúng tôi tôn trọng trò chơi, tôn trọng đối thủ của chúng tôi, và chúng tôi vẫn cố gắng hết sức cho đến khi kết thúc trò chơi."

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88