Hà Lan đã công bố chiếc áo hành khách chính World Cup

Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Hà Lan đã chính thức công bố phong cách Jersey về sự tham gia của đội tuyển quốc gia tại World Cup. Màu nền của Jersey Jersey có màu cam hoàng gia truyền thống, và trò chơi Away sử dụng Royal Blue. Vào ngày 25 tháng 9, đội Hà Lan sẽ mặc trò chơi Jersey World Cup mới nhất ở Liên minh châu Âu.

Người chơi Hà Lan bày tỏ quan điểm của họ về hai chiếc áo này. Van Dick nói: Bất cứ khi nào chiếc áo khoác Hà Lan được mặc trên cơ thể anh ấy, một niềm tự hào được sinh ra, khiến tôi cảm thấy rằng những thành tựu tuyệt vời có thể đạt được. Là đội trưởng của đội tuyển quốc gia, tôi muốn làm việc chăm chỉ để chịu trách nhiệm.

Franki Derong nói: Đối với tôi, đội tuyển quốc gia vừa là trách nhiệm vừa là một bữa tiệc với những người bạn cũ. Màu cam là màu của Hà Lan. Hãy để chúng tôi làm việc cùng nhau và hợp nhất chân thành.

Trong số đó, chiếc áo gia đình được truyền cảm hứng từ đội bóng Hà Lan được bảo vệ đầy đủ vào những năm 1970, tượng trưng cho vô số cầu thủ trong lịch sử bóng đá Hà Lan. Đồng thời, nó kết hợp một số quần áo đường phố và bầu không khí thời trang, với sự sáng tạo, linh hoạt và tiên phong.

Nguồn cảm hứng của chiếc áo sân khách đến từ văn hóa Hà Lan và những dấu ấn khác nhau còn lại trên các lĩnh vực bóng đá, văn hóa đường phố và màu xanh hoàng gia. Trong vòng thứ hai của Champions League Group A, Liverpool phải đối mặt với Ajax tại nhà. Cuối cùng, Liverpool đã giết Ajax 2-1 và mở ra chiến thắng đầu tiên của Champions League.

Là đội khổng lồ của Premier League, nhà nước gần đây của Liverpool không tốt lắm. Đối mặt với Naples ở vòng đầu tiên, Liverpool đã đánh bại đối thủ của mình và Klop cũng bị thẩm vấn ở một mức độ nhất định; Ajax là siêu sao của đội Hà Lan, và họ ở trong tình trạng rất tốt gần đây.

Họ duy trì chuỗi chiến thắng 7 -game trong các cuộc thi chính thức khác nhau. Mặc dù Liverpool ghi được 3 điểm ở nhà, nhưng điều đó không dễ dàng.

Từ quan điểm của đội hình, nếu tòa tháp được ra mắt, Ajax được dẫn dắt bởi Bergvyin. Vào phút thứ 16, Liverpool đang dẫn đầu, và Salah đã phá cửa. Trong phút thứ 26, Ajax cân bằng điểm số.

Sau khi điều chỉnh, Cutus đã phá vỡ cửa. Trong nửa đầu, hai đội đã chiến đấu 1.-1. Vào phút thứ 88 của hiệp hai, Liverpool đã hoàn thành một truyền thuyết, Martap đã phá vỡ bàn thắng và Liverpool giành chiến thắng 2-1.

Liverpool và Klopp thực sự không dễ dàng. Dữ liệu cho thấy đội KLOP phải đối mặt với Ajax với thành tích 5 trận thắng và 5 trận thua tại Champions League. Chỉ có chiến thắng Champions League của Mourinho trước Ajax (sáu trận đấu) nhiều hơn huấn luyện viên trưởng.

Tôi tin rằng Cloup đã cảm thấy nhẹ nhõm tại thời điểm này.

Trong các điểm mới nhất của Nhóm A, Ajax, Naples và Liverpool mỗi người ghi được 3 điểm mỗi điểm, xếp hạng trong số ba người đứng đầu và ba đội ghi được 3 điểm mỗi điểm. Nó thực sự xấu. Mặc dù giai đoạn nhóm vừa mới bắt đầu, có thể thấy rằng sự cạnh tranh của nhóm này vẫn còn khốc liệt. Có lẽ đây là nhóm của cái chết!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88