Hài lòng Kanter toàn năng sau Tuch!

Tiền vệ Kanter của Chelsea đã chơi một màu sắc nhất quán của King vào thứ ba, giúp hai bàn thắng của đội duy trì bóng mà không mất bóng. Quân đội xanh trong trò chơi này có năm giải Champions League liên tiếp mà không mất bóng ở nhà. Đội tuyển Anh. Trong trò chơi này, Kanter thậm chí còn hoàn thành đóng góp tất cả của mình cho một trợ lý và giành được lời khen ngợi của huấn luyện viên trưởng Tuchr.

Khả năng chặn khả năng của Kanter là không ai sánh kịp. Ông tiếp tục xây dựng rào cản mạnh nhất cho nền ở tiền vệ. Ông đã hoàn thành bốn cái xẻng và hai lần đánh chặn. Đó là cao nhất trong đội và nắm lấy bóng đá của đối thủ mười lần. Dưới sự lãnh đạo của mình, Chelsea đã có thể giữ cơ thể vô tội của mình, đưa Lire 2: 0 và đạt được năm giải Champions League liên tiếp mà không mất bóng ở nhà, trở thành đội tuyển Anh đầu tiên trong lịch sử đạt được kỷ lục này. Hơn nữa, kể từ khi Tuhel tiếp quản con dấu đẹp trai của đội vào năm ngoái, họ đã thua 39 trận mà không thua bóng, đây cũng là lần đầu tiên trong năm giải đấu lớn châu Âu trong cùng thời kỳ.

Ngoài ra, tiền vệ người Pháp cũng trao một hỗ trợ trong lĩnh vực này, địa điểm hỗ trợ hiệu suất toàn năng. Sau trận đấu, Champions League đã chính thức được chọn là cầu thủ giỏi nhất trong khán giả. Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy. Anh ấy đã từ chối một chút trong các trò chơi gần đây, nhưng trò chơi này đã nối lại cấp độ. Anh ấy là một thành viên quan trọng của đội để thay đổi trận chiến trong đội.

Trong vòng đầu tiên của Champions League thứ 16, mặc dù Serie A Juventus đã có kỷ lục đầu tiên của Flahovich, nhưng nó đã thua sau khi thay đổi lợi thế. Khách mời chơi với đội La La trong đội LA Liga để chơi 1: 1.

Trong vòng đầu tiên của Champions League vào sáng sớm thứ Tư, thời Bắc Kinh, Juventus là khách mời ở Villarreal, Legion Zebra đã có một khởi đầu tốt, tiền vệ hai bên bị hiểu lầm, hậu vệ Juventus Danilo đã vượt qua Lâu đài, và tiền đạo Flahovich Kiểm soát bóng dưới nhúm của hai Perianreyle, và sau đó bắn bằng chân phải để bắt đầu kỷ lục sau 32 giây.

Tiền đạo 22 tuổi của người Serbia Flahovic đã bỏ phiếu từ Florence lần đầu tiên với 58 triệu bảng. Lần đầu tiên anh chơi Champions League. Kết quả là, phải mất 32 giây để có được Champions League cá nhân của mình. Anh ấy nói sau trận đấu: Tôi đã ghi bàn lần đầu tiên, và tôi thực sự rất phấn khích! Tuy nhiên, tôi không thể hài lòng với 100%vì chúng tôi chưa thắng trò chơi. Cá nhân, tôi đã quên trò chơi này và hiện đang tập trung vào trò chơi tiếp theo.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88