Hài lòng với đối thủ Paris Zero, Champions League Manchester City rất mạnh mẽ

  Trong giải đấu Ligue 1 đã kết thúc trong vòng này, Paris Saint-Germain đã đánh bại Montpellier 2-0, và tám vòng đầu tiên của Liên đoàn Ligue 1 duy trì chiến thắng. Sau trận đấu, Pochettino đã nói về màn trình diễn của trò chơi này và trận đấu UEFA Champions League với Manchester City tiếp theo.

  Pochettino nói: Vâng, tôi nghĩ chiến thắng là quan trọng, đó là một màn trình diễn rất chuyên nghiệp. Tôi hài lòng với sự mất mát của Zero. Tất cả chúng ta đều thấy sức mạnh của Paris. Chúng ta nên ghi được nhiều mục tiêu hơn vì chúng ta đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Nhưng chúng tôi hài lòng với hiệu suất chung của đội. Chúng tôi có một số người chơi đáng kinh ngạc. Tôi tin rằng với sức mạnh của chúng tôi và các cơ hội chúng tôi tạo ra, chúng tôi nên ghi nhiều bàn thắng hơn. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện ổn định trong 90 phút, và trò chơi này là một thách thức tốt cho chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ chơi một trò chơi Champions League quan trọng vào thứ ba. Trò chơi này khác với Ligue 1. Chúng tôi sẽ đối mặt với Manchester City. Họ rất mạnh mẽ, nhưng tâm lý của chúng tôi được điều chỉnh tốt. Bây giờ, đội của chúng tôi đã nở rộ nhiều hơn, có thể không có nhiều cầu thủ để ghi bàn, nhưng tất cả họ đều đóng góp cho chiến thắng của đội. Cái này quan trọng. Bây giờ người chơi cần nghỉ ngơi. Trong thời gian này, người chơi làm việc rất chăm chỉ. Họ cần khôi phục thể lực thể chất của mình bằng cách nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo ở trạng thái tốt nhất, và sau đó đi ra khỏi trò chơi tiếp theo.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88