Đường bóng đá quốc gia, ngựa nhanh, đường lửa, khả năng quay trở lại không thể thay thế

Hiện tại, sơ bộ bóng đá quốc gia là ưu tiên hàng đầu trong bóng đá trong nước, và gần như tất cả những điểm mạnh thu thập bóng đá trong nước để đảm bảo rằng đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện. Từ đội bóng đá quốc gia trước đó chống lại Philippines, nhân viên Hiệp hội bóng đá thứ 18 đã bật lên người hâm mộ và đội cổ vũ. Hãy đến với đôi chân quốc gia.

Tuy nhiên, mặc dù đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã đánh bại Philippines 2-0, nhưng vẫn có một số nguy hiểm ẩn giấu bị phơi bày. Trước hết, người chơi tấn công Wei Shihao đột nhiên bị đưa ra khỏi danh sách trò chơi do sự khó chịu của cơ bắp đùi. Essence trước trận đấu, anh sợ rằng đùi cầu thủ chạy cánh của Evergrande có nguy cơ căng thẳng. Đội ngũ huấn luyện của Li Tie nghĩ rằng anh ta vẫn còn bảo hiểm. Đầu tiên anh ấy lấy ra danh sách lớn và để anh ấy nghỉ ngơi trong trò chơi này. Tuy nhiên, làm thế nào để chẩn đoán thêm tình huống cụ thể và sau đó xác định thời gian Wei Shihao cần nghỉ ngơi và liệu nó có ảnh hưởng đến hai trò chơi trong tương lai hay không.

Theo tin tức mới nhất của phóng viên thông tin, Wei Shihao đã không tìm thấy vấn đề căng thẳng sau khi kiểm tra bệnh viện, vì vậy tác động không nên quá lớn. Trước khi chơi với đội Maldives, cầu thủ chạy cánh Evergrande nên tập trung vào đào tạo phục hồi chức năng. Vì vậy, nếu Li tie cần trong hai trận đấu gần đây, Wei Shihao có thể chơi trò chơi.

Mặc dù cuộc thi tiền tuyến của đội tuyển quốc gia hiện tại rất khốc liệt, bao gồm Exsen, Wu Lei, Alan, Wu Xinghan, Tan Long, Liu Binbin và thậm chí Jin Jingdao có thể lên đường. Ảnh hưởng, Li tie cũng quá lo lắng. Ixsen, Wu Lei, Tan Long và Alan có xu hướng chơi ở phía trước của tiền đạo. Tương tự như vị trí của Wei Shihao là Liu Binbin, Wu Xinghan hoặc Jin Jingdao.

Nhưng cầu thủ chạy cánh của Evergrande cũng có một số đặc điểm khó thay thế, chẳng hạn như những bước đột phá của anh ấy, vết cắt nội bộ của anh ấy, và anh ấy là loại người chơi không chỉ có thể hành động mà còn dám thực hiện hành động. Thiếu những người chơi như vậy. Sau khi bộ đôi Fisan bị thương và rút khỏi đội tuyển quốc gia, nhiệm vụ của các kẻ tấn công biên giới vẫn chủ yếu là cầu thủ chạy cánh của Evergrande. Tất nhiên, Liu Binbin cũng được coi là một đặc công. Các cạnh tìm kiếm sự hợp tác và sau đó vượt qua bóng, và Wei Shihao là loại người sẽ đưa bóng hết đường để vượt qua mục tiêu.

Tất nhiên, loại đá này cũng là một thanh kiếm đôi. Bước đột phá của Wei Shihao rất dễ đạt được những tác động kỳ lạ đối với đội phòng thủ yếu. Một khi sức mạnh của đối thủ đã tăng lên, cường độ phòng thủ được tăng cường. Phá vỡ cơ hội tấn công tấn công. Do đó, không biết liệu Wei Shihao có thể đóng một vai trò trước đội Syria hay không. Nó phải là vị trí của Li Tie đối với Wei Shihao khi không thể mở tình huống. Ưu đãi bắt đầu vẫn nên là Exsen, Wu Lei hoặc Alan.

Wei Shihao đã không chơi nhiều cho đội tuyển quốc gia kể từ năm 2020, bởi vì anh ấy đã tăng chấn thương trong hai năm qua. Trong hai vòng sơ khảo thế giới năm nay, Wei Shihao đã ra khỏi băng ghế dự bị trong trận đấu đầu tiên với đội đảo. Trong 40 phút, tôi đã đóng góp một trợ lý. Trong trò chơi tiếp theo, Wei Shihao, Maldives, có thể đến để tìm thấy cảm xúc và tránh bị thương nặng. Khi chống lại đội Syria, Wei Shihao sẽ đóng một vai trò. Miễn là đội bóng đá quốc gia có thể nhận được 4 điểm trong hai trận tiếp theo, về cơ bản, nó được xác định để được thăng chức, nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn là giành được hai đối thủ. Rốt cuộc, nếu bạn không thể đánh bại Syria bây giờ, thì bóng đá quốc gia sẽ chỉ vô dụng trong 12 trận đấu hàng đầu. Nước hoa

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88