Khả năng huấn luyện viên địa phương tiếp tục huấn luyện đội bóng đá quốc gia không còn cao

Gần đây, Echelon quốc gia thường xuyên phù hợp với sự kiện này, điều này cũng gây ra sự thiếu thốn của cuộc thi bóng đá quốc gia. Khi Asian Cup định cư ở Tây Á một lần nữa, đội bóng đá quốc gia sẽ có khoảng một năm thời gian chuẩn bị. Đó là sự hoàn thiện của đội huấn luyện. Kể từ khi kết thúc thế giới múa ba lê vào tháng 3, huấn luyện viên hiện tại Li Xiaopeng đã biến mất trong 6 tháng. Về bản sắc, Li Xiaopeng vẫn là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, theo các phương tiện truyền thông thông tin, đội bóng đá quốc gia sẽ không giống như Li Xiaopeng và sau đó chọn một huấn luyện viên mới. Không khó để thấy rằng mặc dù các ứng cử viên huấn luyện viên mới chưa được xác định, nhưng sự ra đi của Li Xiaopeng từ đội là một quốc gia không thể đảo ngược. Tất nhiên, tiêu chuẩn lựa chọn đẹp trai trong đội bóng đá quốc gia cũng đã được lan truyền. Đây vẫn là huấn luyện viên chính quen thuộc với bóng đá châu Á và bóng đá Trung Quốc. Tất nhiên, theo quan điểm về kinh nghiệm trước đây, sự lựa chọn của sự đẹp đẽ phải thận trọng. Tránh lỗi thử nghiệm, nhưng tìm huấn luyện viên trưởng phù hợp và sẵn sàng nhất. Không khó để thấy rằng sau khi trải nghiệm Li Tie và Li Xiaopeng, huấn luyện viên địa phương khó có khả năng tiếp tục dạy đội bóng đá quốc gia rất cao.

Trong sáu tháng qua, Yangkovic, Oraro và Pedro đã trở thành ứng cử viên được đồn đại. Trước đây là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia U23 và dẫn dắt đội đến Cup Đông Á. Trong kỳ nghỉ hiện tại, Cavich không có dấu hiệu tiếp quản; Olaroei huấn luyện ở Tây Á và dẫn đầu một đội giành chức vô địch. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy vẫn còn trong thời gian hợp đồng và sẽ không xem xét rời đi trước; Đối với Pedro, danh sách, nhưng sơ yếu lý lịch huấn luyện là mỏng, và kết quả của ba thị trấn dựa vào sức mạnh của viện trợ nước ngoài, và trình độ giảng dạy của Pedro rất khó đo lường.

Do sự điều chỉnh của cuộc thi Cup châu Á, điều này cũng cung cấp nhiều thời gian chuẩn bị hơn cho người đẹp mới, bao gồm sự quen thuộc với các đội, người chơi tuyển chọn và quân đội. Ngoài ra, ngoài cấp độ bóng đá quốc gia, cũng cần phải hình thành một tương tác lành tính với Echelon ở tất cả các cấp, làm rõ các tiêu chuẩn để lựa chọn mọi người và thực hiện chiến thuật nhất quán để duy trì sự ổn định.

Sau khi huấn luyện viên mới nhậm chức, bài kiểm tra đầu tiên là Cup châu Á và kết quả cũng sẽ xác định liệu vị trí đẹp trai có ổn định hay không. Quan trọng hơn, sự tích lũy của sự tự tin. Mỗi khi huấn luyện viên mới nhậm chức, nó sẽ mang đến thế giới bên ngoài. Tên.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88