Khả năng rời khỏi top 40 ở Bắc Triều Tiên

Sau khi Triều Tiên tuyên bố rút khỏi Thế vận hội Tokyo, cũng có thể rút khỏi top 40. Sau khi thoát ra, nó sẽ có tác động đến tình hình của đội bóng đá quốc gia.

Madexing nói rằng AFC không thể đưa ra câu trả lời chính xác cho việc Triều Tiên có tham gia Top 40 hay không, mặc dù AFC đã liên lạc với Hiệp hội bóng đá Triều Tiên, phản ứng của Triều Tiên khá chậm. Trước đây, để liên lạc và liên lạc với Hiệp hội bóng đá Bắc Triều Tiên, AFC được dành riêng cho một văn phòng cho Hiệp hội bóng đá Bắc Triều Tiên ở Kuala Lumpur ở Kuala Lumpur, và Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng sẽ gửi mọi người cho cư dân. Tuy nhiên, như Triều Tiên đã tuyên bố nghỉ ngơi với Malaysia, không chỉ rút tất cả các nhân viên của Đại sứ quán, mà các đại diện của Hiệp hội bóng đá hành khách trong quá khứ cũng đã rời đi. Do đó, sau khi Hiệp hội bóng đá châu Á viết một lá thư, Hiệp hội bóng đá Bắc Triều Tiên hiếm khi có phản hồi, và ngay cả khi có phản hồi, nó đã trì hoãn nó trong một thời gian dài. Do đó, trong trường hợp này, AFC không xác nhận liệu nhóm Triều Tiên sẽ tiếp tục tham gia vào vòng 40 nhóm hàng đầu hay không.

Một câu hỏi rất thực tế là: Nếu đội Bắc Triều Tiên thực sự nghỉ hưu, làm thế nào đội Bắc Triều Tiên có thể tham gia vào năm trận đấu trước đây? Và vì việc nghỉ hưu của đội Bắc Triều Tiên, chỉ còn 4 đội trong nhóm thứ tám. Khi so sánh với vị trí thứ hai trong bảy nhóm khác, làm thế nào để giải quyết vấn đề chiến thắng ròng? Kết thúc của tất cả các trò chơi có hợp lệ không? Hay là tất cả ba trò chơi còn lại được tính toán bởi đối thủ 3-0? Bởi vì điều này liên quan trực tiếp đến bảng xếp hạng của cùng một nhóm nhóm, nếu việc hủy bỏ bị hủy, nhóm Turkmen rõ ràng sẽ phải chịu đựng; Và đội Lebanon chỉ ghi được 1 điểm trong hai trận đấu, dường như rẻ. Nhưng nếu thất bại còn lại được tính từ 0 đến 3, nhóm Turkmen rõ ràng chiếm rất rẻ.

Sau khi đội Bắc Triều Tiên rút lui, vì bóng đá nam Trung Quốc là vô vọng để có được vị trí đầu tiên trong nhóm này, cũng có thể giành được một trong những vị trí thứ hai với nhóm tốt nhất trong bốn. Trò chơi của Đội Guanjima 7-0 tại nhà sẽ không được tính toán nữa. Kết quả của nhóm nhà và đảo Guam sẽ không được tính vào ngày 30 tháng 5 tới. Nói tóm lại, nhóm Trung Quốc sẽ rơi vào các tính toán khác nhau. Đây là một loạt các phản ứng chuỗi được kích hoạt bởi đội Bắc Triều Tiên sau khi rời khỏi top 40!

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88