Khả năng rời đội trong Super League

Sau khi cửa sổ chuyển nhượng mùa đông được mở, các đội Super League Trung Quốc bắt đầu điều chỉnh đội hình. Một số đội đã củng cố. Ví dụ, Thâm Quyến Jiazhaoye đã chi 8 triệu euro để giới thiệu Vua Luo. Ngoài ra còn có các nhóm xem xét các vấn đề sinh tồn và họ phải bán người chơi để đổi lấy tiền để đảm bảo hoạt động. Ví dụ, khi họ gặp phải áp lực kinh tế trong Trùng Khánh, họ đã chuyển đến người chơi Dilimrara, và một số người chơi chính cũng đang bán.

Được biết, ngay cả cầu thủ quốc gia Feng Jin cũng không phải là một sản phẩm không bán được. Người chơi chính Yuan Mincheng đã có một nhóm người khổng lồ tìm hiểu, và khả năng rời khỏi đội là rất cao. Yuan Mincheng, người chỉ mới 25 tuổi trong năm nay, đã ra mắt 19 vào cuối Super League 2020. Mặc dù anh ấy là một hậu vệ danh nghĩa, Yuan Mincheng có khả năng mục tiêu nhất định và ghi được 2 bàn thắng. Với một độ tuổi nhỏ và khả năng xuất sắc, Yuan Mincheng đã trở thành một người chơi được tìm kiếm nhiều hơn trên thị trường và có thể bán giá cao. Được kết hợp với nhau, chỉ có Evergrande và Luneng trong nhóm Giants mới có nhu cầu về những người bảo vệ trung tâm. Mặc dù đã phát hành Shonic, Guoan vẫn có 6 Zhongwei, và không thiếu người ở vị trí này. Khu bảo tồn Zhongwei của cảng Thượng Hải cũng rất đủ, và có thặng dư. Shi Ke có thể rời khỏi đội. Bởi vì Kadar thực hiện trung bình, Luneng có thể thay đổi anh ta, nhưng mục tiêu vẫn là viện trợ nước ngoài, vì vậy khả năng giới thiệu Yuan Mincheng không đặc biệt tuyệt vời. Evergrande đã trở thành ngôi nhà tiềm năng nhất.
Khu bảo tồn trung tâm của Evergrande ban đầu rất giàu có, và họ có hai hậu vệ trung tâm của Park Zhixun và Jiang Guangtai. Tuy nhiên, Park Zhiyi đã rời khỏi đội, và chỉ có Jiang Guang, Mei Fang và Liu Yiming bị bỏ lại trong trung tâm của Evergrande. Từ quan điểm về khả năng cá nhân, Mei Fang có thể có khả năng cho lực lượng chính của Evergrande, nhưng tuổi tác quá già để hỗ trợ toàn bộ mùa giải, và Liu Yiming có thể bị Evergrande bỏ rơi, vì vậy thật cấp bách khi giới thiệu một trung tâm trung tâm chất lượng cao. Sau giới hạn lương Super League, việc giới thiệu những cầu thủ hàng đầu ở người bản địa trở nên rất khó khăn, bởi vì không có sự khác biệt về lương, và nhiều nhất là 5 triệu trước thuế. Tuy nhiên, hiện đại cần phải là tiền mặt và Evergrande có cơ hội giới thiệu Yuan Mincheng. Nếu Yuan Mincheng có thể tham gia, Evergrande sẽ có nhiều hơn ở vị trí của Zhongwei. Ngay cả khi Liu Yiming rời khỏi đội, nó sẽ không có bất kỳ tác động nào. Rốt cuộc, anh chỉ xuất hiện hai lần mùa trước. Ngoài vị trí của Mid -Defendant, Evergrande cũng có thể cần điều chỉnh hàng tiền vệ. Mặc dù các tiền vệ của Evergrande có một số lượng lớn, nhưng họ không thực sự chơi nhiều. Zhang Xiuwei, anh Chao và Liao Lisheng có thể rời đi. Nếu bạn muốn lấy lại chức vô địch, Evergrande cũng cần giới thiệu các tiền vệ mạnh mẽ hơn, để cạnh tranh với các tiền vệ mạnh mẽ như Guoan, Luneng, Shanggang.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88