Khả năng được các đối thủ này lên World Cup thăng cấp chỉ là 1%khả năng

Việc hoàn thiện mười hai đội bóng đá quốc gia đã được phát hành, và đội bóng đá quốc gia đã được chia thành thiết bị thứ tư, nghĩa là, xác định rằng top 12 sẽ không gặp Iraq. Nhìn thấy một điểm như vậy, đội bóng đá quốc gia dường như không có lợi thế. Rốt cuộc, đội có thể tiến tới 12 trận đấu hàng đầu là không tệ. Do đó, ngày nay, nhóm các đội bóng đá quốc gia khó nhất được đưa ra, những đối thủ này là những đội mạnh nhất trong cùng một tập tin.

Đội đầu tiên, chiến thắng Nhật Bản là kết quả tồi tệ nhất, nhưng nó cũng là kết quả tốt nhất. Trong ký ức, đội bóng đá quốc gia đã không thi đấu với Nhật Bản trong một thời gian dài. Lần cuối cùng tôi đánh bại Nhật Bản là vòng loại ở U23 Asian Cup. Đội Thanh niên Quốc gia đã đánh bại Đội Thanh niên Quốc gia Nhật Bản. Những người vẽ ở Nhật Bản, những cầu thủ của đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng lợi thế vật lý của họ để kiểm soát hiện trường. Nếu bạn giành chiến thắng trong Iran, đội bóng đá quốc gia không có cơ hội chiến thắng.

Đội thứ hai là đội tốt nhất để giành được Hàn Quốc, nhưng nếu bạn giành chiến thắng ở Úc, đội bóng đá quốc gia có thể lạnh. Lần cuối cùng tôi thi đấu với Australia, tại Asian Cup năm 2015, đội bóng đá quốc gia do Pelan huấn luyện đã chơi rất tốt ở vòng bảng, và thậm chí chơi các đặc điểm riêng của nó. Nhưng trong lần loại trực tiếp, khi tôi gặp Úc, đội bóng đá quốc gia không có sức mạnh trở lại, và cơ thể và công nghệ đã không thống trị.

Đội thứ ba, chiến thắng Ả Rập Saudi là kết quả tồi tệ nhất. Là bậc thầy đau khổ của đội bóng đá quốc gia, Ả Rập Saudi vẫn bất bại từ năm 1997 đến 2015. Tuy nhiên, tại Cúp châu Á năm 2015, đội bóng đá quốc gia đã phá vỡ mục tiêu trực tiếp với cú đá phạt của Yu Hai, kết thúc kỷ lục chống lại Ả Rập Saudi cho năm 18 năm. Hầu hết các cầu thủ từ Ả Rập Saudi đều đến từ Liade Crescent, và một khi đã giành được chiếc cúp AFC Champions League trong mùa giải 2019.

Trong đội Gear thứ năm, đội bóng đá quốc gia khó khăn hơn. Mặc dù chúng tôi đã đánh bại Syria 3-1 trong giai đoạn nhóm gần đây, chúng tôi không thể bỏ qua nó. Syria này đã không chơi toàn bộ chủ nhân, và trong vài năm qua, Syria đã tạo ra quá nhiều rắc rối cho đội bóng đá quốc gia, thậm chí nó đã từng là một cách để chặn bóng đá quốc gia. Syria không sợ sức mạnh, mà là một vấn đề với tâm lý của người chơi.

Trong đội thứ sáu, đó không phải là vấn đề lớn đối với Việt Nam và Lebanon để thu hút Việt Nam và Lebanon. Tuy nhiên, Việt Nam có thể khó khăn hơn để đối phó, bởi vì đội Đông Á dường như không hoàn chỉnh này đã dần phát triển.

Đội này không có một người chơi nhập tịch, nhưng hiệu quả chiến đấu không thể được đánh giá thấp. Ngay cả khi họ đã đối đầu với UAE, Việt Nam chỉ thua 2-3, và nó không được ghi bởi UAE. Ngoài ra, cú đá chung của Việt Nam rất giống với Nhật Bản và việc kiểm soát mặt đất rất tốt.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88