Khả năng đội bóng đá quốc gia rất thấp

Theo các báo cáo trước đây, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bị đánh bại vì vụ kiện của cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Bruno ở FIFA.Nếu nó không trả khoản bồi thường 10 triệu nhân dân tệ và chi phí kiện tụng liên quan trước ngày 13 tháng 6, thì đó có thể là lệnh cấm toàn cầu trong FIFA.Tuy nhiên, có báo cáo rằng mặc dù vụ kiện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bị đánh bại, nhưng vẫn còn chỗ cho trinh tiết.Khả năng đội ngũ quốc gia của nó là cực kỳ thấp.

Trước đó, FIFA đã công bố hình phạt của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vì tranh chấp hợp đồng giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và cựu huấn luyện viên phụ nữ Trung Quốc Bruno. FIFA đã yêu cầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bồi thường cho Bruno và trợ lý và lợi ích của anh ta khoảng 1,6 triệu đô la Mỹ, với tổng giá trị hơn 10 triệu nhân dân tệ.

Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không bồi thường trước thời điểm này, nó sẽ bị FIFA cấm trên toàn cầu. Đầu tuần này, các phóng viên trong nước đã liên lạc với Bruno. Bruno tiết lộ rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không liên lạc với Bruno và các luật sư của mình để đàm phán bồi thường.

Đánh giá từ vụ kiện lịch sử trước đây của FIFA, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối thực hiện phán quyết của FIFA về tranh chấp hợp đồng với Bruno, FIFA chắc chắn sẽ có các biện pháp tiếp theo. Tất nhiên, các biện pháp này bao gồm lệnh cấm toàn cầu. Tuy nhiên, trong các trường hợp hiện tại, FIFA không thể sử dụng ngay các biện pháp trừng phạt cho việc đình chỉ. Rốt cuộc, FIFA và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã không bị rách da.

Tất nhiên, nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ chối bồi thường và chi phí pháp lý, bước tiếp theo mà FIFA rất có thể sẽ thực hiện là tăng tiền phạt Rằng không có khả năng đội bóng đá nam hoặc đội bóng đá nữ bị cấm một trò chơi có thể bị cấm, điều này có thể cấm một đội trẻ, do đó gọi báo động cho Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88