Hãng thông tấn Trung Quốc, Paris, ngày 25 tháng 7 (phóng viên Li Yang) vào tối ngày 25 tháng 7, giờ địa phương, khẩu hiệu của Thế vận hội Olympic Paris và các trò chơi Paralympic năm 2024 đã được Ủy ban Tổ chức Olympic Paris công bố.
Ủy ban tổ chức Olympic Paris đã công bố "Ouvrons Grand Les Jeux" tối hôm đó, và tiếng Trung có thể được gọi là "Thế vận hội Olympic mở hơn". Thông báo về các trò chơi Olympic Paris và khẩu hiệu Paralympic trùng với kỷ niệm thứ hai của việc đếm ngược các trò chơi Olympic Paris, và nó được coi là biểu tượng của dư luận Pháp.
Chủ tịch tổ chức Olympic Paris, Estan Gai đã giải thích ý nghĩa của khẩu hiệu, nói rằng khẩu hiệu này nhằm hy vọng rằng sự quyến rũ của Thế vận hội Olympic có thể được đánh giá cao với tất cả khán giả, cũng là động lực của Ủy ban Tổ chức Olympic Paris. Ông cũng chỉ ra rằng kỷ niệm thứ hai của việc đếm ngược các trò chơi Olympic Paris là một thời điểm quan trọng đối với Ủy ban Tổ chức Olympic Paris.
Theo kế hoạch sáng tạo của lễ khai mạc Thế vận hội Olympic Paris 2024 được công bố bởi Ủy ban Tổ chức Olympic Paris, lễ khai mạc sẽ vượt qua những hạn chế của sân vận động và được thực hiện trên sông Senna. Ủy ban tổ chức Olympic Paris dự kiến ​​sẽ theo dõi lễ khai mạc tại hiện trường. Estan Gai bày tỏ niềm tự hào về sự sáng tạo này. Kế hoạch sáng tạo lễ khai mạc được coi là một phần lớn ý nghĩa của khẩu hiệu trò chơi Olympic Paris.
Các quan chức Pháp đã tổ chức một cuộc họp vào ngày 25 để thảo luận về việc chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Paris, và Tổng thống Pháp Macron đã chủ trì cuộc họp. Trong hơn hai giờ, Thủ tướng Pháp sinh ra và một số bộ trưởng đã tham dự cuộc họp. Macron đã nói chuyện với Estan Gai trước cuộc họp, và ăn trưa với Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach sau cuộc họp.
Tại cuộc họp, Macron bày tỏ hy vọng rằng Pháp sẽ tổ chức một trò chơi Olympic khó quên và sự kiện này có thể bao gồm tất cả các địa điểm ở Pháp. Theo Trạm thể thao RMC của Pháp, cuộc họp tập trung vào các vấn đề về an ninh và ngân sách của Thế vận hội Paris.
Cùng ngày, Ban tổ chức Olympic Paris cũng công bố tiến bộ mới nhất trong lịch trình Thế vận hội Paris và bán vé. Thế vận hội Paris 2024 sẽ khai trương vào ngày 26 tháng 7 năm 2024 và đóng cửa vào ngày 11 tháng 8. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88