Danh sách 20 người trong đội bóng rổ nam Trung Quốc chưa công bố chính thức nói rằng việc thành lập đội hình vẫn đang được nghiên cứu
  Gần đây, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng danh sách 20 người trong đội bóng rổ nam Trung Quốc đã được phát hành. Sáng nay, đội bóng rổ Trung Quốc trả lời rằng tin tức này không đúng.
  "Đối với vấn đề danh sách bóng rổ nam 20 tháng 12 mà người hâm mộ quan tâm trong hai ngày này, tôi sẽ giải thích cho mọi người rằng việc thành lập đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc vẫn đang được nghiên cứu. Cảm ơn bạn đã quan tâm, về việc theo dõi đội -Up News Chúng tôi sẽ xuất bản nó ở đây trong thời gian, "nhóm quốc gia nói thông qua Weibo chính thức.
  Do ảnh hưởng của bệnh viêm phổi vương miện mới, CBA đã dừng lại hơn một tháng. Gần đây, NBA và Liên đoàn bóng rổ quốc tế cũng đã tuyên bố đình chỉ. Chuẩn bị đào tạo của đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng sẽ bị ảnh hưởng.
  Hiện tại, việc thành lập đội bóng rổ nam mới của Trung Quốc vẫn đang được nghiên cứu. Ngoại trừ Du Feng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, các nhân viên đội bảo đảm khác như lãnh đạo đội, trợ lý giảng dạy và các bác sĩ đội không được xác định. .
  Với sự cải thiện của dịch bệnh trong nước, trận tái đấu CBA rất cao, nhưng CBA và các câu lạc bộ không có kế hoạch cuối cùng cho các vấn đề như ngày, hệ thống cạnh tranh và các vấn đề khác của trận tái đấu. Việc khởi động lại CBA cũng sẽ tính đến thời gian để đội tuyển quốc gia chuẩn bị và phù hợp.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88