Danh sách cuộc thi đào tạo mùa xuân MLB Spring Live 2020MLB
  Sau khi tăng 4 trận một tuần lên 7 trận một tuần trong mùa giải thường xuyên 2019, MLB trước tiên sẽ mở một sự kiện đào tạo mùa xuân trực tiếp tại Trung Quốc trong năm nay. Vào lúc 09:05 ngày 10 tháng 3, cuộc thi giữa Thể thao Auckland và phạm vi Texas sẽ mở đầu khúc dạo đầu cho chương trình phát sóng trực tiếp của mùa giải 2020 chuyên nghiệp của Hoa Kỳ.
  Năm ngoái, các vận động viên Auckland đã giành được vé cho các thẻ nước ngoài là thứ hai ở quận phía tây của Hoa Kỳ, nhưng không may thua Tanpa Bay Light. Quân đoàn Ball Demon đã đột nhập vào vòng playoffs với việc đếm ngược tiền lương của giải đấu trong hai năm liên tiếp, nhưng nó đã kết thúc mùa giải trong một trận đấu thẻ nước ngoài với một thất bại chiến thắng.
  Về mặt ném bóng, người chơi thể thao sẽ có các tân binh hàng đầu của giải đấu trong mùa giải mới. Về các dòng chơi, Matt Chapman, một trong những bộ ba tốt nhất trong giải đấu, du kích Marcus Simihn và cơ sở đầu tiên Matt Olson có thể đóng góp hơn 30 nhánh pháo hạng nặng tiềm năng. Khi các phi hành gia gửi thẻ Trump đến Yangji, các vận động viên chắc chắn sẽ nắm bắt cơ hội trong mùa giải này, khởi động một tác động đến Giải vô địch phương Tây Hoa Kỳ và thoát khỏi số phận của việc dừng trận chiến thẻ nước ngoài trong vòng playoffs.
  Kỵ binh Texas, nằm trong cùng một phân vùng, xếp hạng thứ ba trong cùng một khu vực giải đấu mùa trước. Mùa trước, Joy Garolo đã bỏ lỡ toàn bộ nửa sau của trò chơi. Sự trở lại của năm nay chắc chắn sẽ mang lại một số hỗ trợ lửa cho dòng của Rangers. Sự tham gia của người ném bóng Kyle Gibson và Cyana Koly Kludu sẽ bổ sung rất nhiều vào vòng quay của Rangers. Nhưng nhìn chung, việc thiếu phòng thủ và chống lại, việc thiếu tài nguyên của hệ thống giải đấu nhỏ hoặc vấn đề mà kỵ binh vẫn cần phải được giải quyết.
  Được biết, trong lĩnh vực đào tạo mùa xuân của MLB vào năm 2020, một hệ thống "Eagle Eye" robot tiên tiến hơn sẽ được thử nghiệm thêm trong 9 trận đấu.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88