Danh sách giảng dạy bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc về đội hình Olympic đòi hỏi 12 người phải tham gia 18 người để cạnh tranh cho 18 người.
  Kể từ khi đào tạo ở Bắc Kinh vào tháng 2, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã ở trong tình trạng khép kín. Zhang Changning, Yuan Tânzhang, Wang MEngjie, Lin Li, Diao Linyu, Mei Xiaoyu, Zeng Chunlei, Hu Mingyuan, Gong Xiangyu, Li Yingying, Wang Yuanyuan, Yang Hanyu, và Zheng Yixin Đào tạo không hiển thị. Đánh giá từ 18 người tham gia khóa đào tạo, cuộc thi ở từng vị trí trong đội vẫn còn rất khốc liệt. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, các cuộc thi quốc tế bóng chuyền nữ năm nay đã bị hoãn hoặc hủy bỏ, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không thể quan sát kỹ thuật và tình trạng của người chơi thông qua chiến đấu thực tế. Năm tới có thể là chìa khóa cho tranh chấp 12 tháng trong Thế vận hội Tokyo. Mong đợi.
  Kể từ khi Lang Ping kiểm soát đội bóng chuyền nữ Trung Quốc vào năm 2013, chiến lược "Đội tuyển quốc gia lớn" đã được đề xuất. Số lượng đào tạo trong đội bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc đã được duy trì ở khoảng 20 người và số người đã không dần dần giảm cho đến khi thi đấu. Cách tiếp cận này không chỉ có thể đưa nhiều cầu thủ trẻ hơn vào các cuộc thi đào tạo và thi đấu cao càng sớm càng tốt, mà còn mang đến cho mọi người một áp lực cạnh tranh nhất định đối với mọi người trong đội và kích thích sự nhiệt tình của người chơi.
  Với mục tiêu của Thế vận hội Tokyo năm tới, việc lựa chọn đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trước tiên phải xem xét cựu chiến binh có trạng thái ổn định. Một nhóm các cựu chiến binh như Wei Qiuyue, Hui Ruoqi, và Xu Yunli đã nghỉ hưu sau Thế vận hội Rio. Zhu Ting, Zhang Changing, Yan Ni, Giải vô địch, hiện là Trung Quốc là xương sống của đội bóng chuyền nữ. Những "cầu thủ lớn" này ở Lang Pingkou thực sự là những cựu chiến binh có kinh nghiệm trong cuộc thi, nhưng trước Thế vận hội Olympic vào năm tới, cũng có thể có những cuộc phản công của người mới.
  Từ quan điểm của lĩnh vực này, sự hồi hộp ở vị trí của kẻ tấn công chính không lớn. Nhưng cô và Zhu Ting vẫn còn với Zhu Ting. Đây là sự kết hợp đầu tiên của vị trí kẻ tấn công chính của Lang Ping. Liu Xiaotong và Li Yingying có những đặc điểm riêng của họ. Liu Xiaotong có kinh nghiệm phong phú với tư cách là nhà vô địch Olympic, và Li Yingying đầy ảnh hưởng khi còn trẻ mới nổi. Nếu nó vẫn được tính toán ở 12 người trong Thế vận hội Olympic, Lang Ping không nên bị trừ tại bốn nơi của kẻ tấn công chính.
  Có một sự hồi hộp nhất định ở vị trí của kẻ tấn công Phó. Yuan Xinzheng hiện không có vấn đề gì về tuổi tác, chiều cao, kinh nghiệm và sự tự tin, nhưng liệu cựu chiến binh Yan NI, người sắp 34 tuổi vào năm tới, có thể Tiếp tục nhận được một dấu hỏi. Nhìn vào những kẻ tấn công trẻ tuổi, Wang Yuanyuan và Yang Hanyu đã chặn lưới, và điều kiện chiều cao của họ cũng rất tốt. Tuy nhiên, Hu Mingyuan và Zheng Yixin, những người không tham gia đào tạo, là những cuộc tấn công tấn công tốt hơn, nhưng chiều cao không đủ là một chấn thương phổ biến của cả hai. Nếu danh sách Olympic 12 người của Thế vận hội Olympic được thực hiện bởi 3 Sub -offensives, Yuan Xinzheng và Yan Ni, những người vẫn tồn tại trong 5 năm, không nên là một vấn đề, và một số phó tấn công trẻ cần phải di chuyển Lang Ping trong buổi biểu diễn trên cánh đồng.
  Với sự tham gia của DiOo Linyu, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đạt được 4 huấn luyện viên hiện tại, bao gồm Ding Xia, Yao Di và Mei Xiaoshan. Trong số bốn người, vị trí của Đinh Xia tương đối ổn định và Mei Xiaohan, người được chọn cho đội bóng chuyền nữ Trung Quốc lần đầu tiên trong năm nay, là tương đối khó khăn. Hai năm nay và nhà nước cạnh tranh vào đầu năm tới. Tuy nhiên, Gong Xiangyu, người sinh ra vào đầu năm 2016, luôn là một trường hợp kinh điển. Do đó, Mei Xiaohan không có cơ hội trong cuộc thi. Việc phân phối hai địa điểm nhị phân trong danh sách 12 trò chơi Olympic phụ thuộc vào hiệu suất thực tế của một số tay hai trong loạt các cuộc thi ấm áp trong loạt đầu tiên của năm tới.
  Ở vị trí của người thứ hai, Gong Xiangyu hiện là một đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ổn định để chiếm vị trí thứ hai, trong khi các cựu chiến binh Zeng Chunlei và Liu Yanhan là những cầu thủ có những ưu điểm và bất lợi tương đối nổi bật. Trong hệ thống chiến thuật của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ngày hôm nay, tay kia cũng phải có khả năng thực hiện đường chuyền đầu tiên. Một mặt, hệ thống của kẻ tấn công kép và người tự do có thể đáp ứng với sự phục vụ mạnh mẽ của "Phong cách IGU". Các vòng giải phóng cá nhân trước hàng những kẻ tấn công chính tập trung vào cuộc tấn công. Tại thời điểm này, Zeng Chunlei chiếm một lợi thế nhất định. Tuy nhiên, nếu cuộc thi mạnh mẽ, Liu Yanhan thậm chí không thuộc Gong Xiangyu. Những thiếu sót về kỹ thuật của cô đang vượt qua. Hai người trong danh sách 12 người của Thế vận hội Olympic nên chọn vị trí thứ hai. Tôi sợ đó sẽ là sự cạnh tranh trực tiếp giữa Zeng Chunlei và Liu Yanhan.
  Trong hai năm qua, Wang Mengjie đã ổn định vị trí của người đàn ông tự do chính của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Mặc dù nhà vô địch Olympic Lin Li được trải nghiệm, cô có dấu hiệu suy giảm trạng thái. Đối mặt với các cuộc thi như Thế vận hội Olympic, thường chỉ có một người miễn phí trong danh sách 12 người. Sự lựa chọn của Wang Mengjie và Lin Li sẽ là một vấn đề. (Phóng viên Xie Chen)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88