2021 Changchun Ice Snow Marathon
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Changchun, phóng viên ngày 9 tháng 1 (Phóng viên Li Dian) đã học được từ Ủy ban Tổ chức Liên hoan băng và tuyết Changchun vào ngày 9 rằng cuộc đua marathon băng Changchun 2021 đã bị hoãn lại vào ngày 10 tháng 1. Thông báo.
 
  Ủy ban tổ chức tuyên bố rằng tình trạng phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi mới trong nước hiện tại là nghiêm trọng và phức tạp. và tránh gây ra nguy cơ phổ biến dịch bệnh. Quyết định của sự kiện.
 
  Được biết, ban tổ chức đã gửi một tin nhắn văn bản cho tất cả các thí sinh càng sớm càng tốt và đăng thông tin trong nhóm WeChat cùng một lúc và tuyên bố rằng phí đăng ký sẽ được trả lại đầy đủ. Ngoài ra, để khuyến khích phần lớn các vận động viên tham gia vào sự nhiệt tình của các môn thể thao băng và tuyết, ban tổ chức đã đưa ra một hoạt động "băng và ngựa". Người chạy có thể nhận được huy chương sau khi tự mình tải lên quỹ đạo của trò chơi Trực tuyến theo các yêu cầu liên quan.
 
  "Mặc dù tôi không thể đến hiện trường năm nay, tôi vẫn tiếp tục trên những đám mây. Tôi ở đây tại Changchun Bingma!" Liu Hongcheng nói trong vòng tròn của bạn bè.
 
  Changchun Ice Snow Marathon được thành lập vào năm 2018 và đã được tổ chức thành công trong ba phiên. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của các cuộc thi mùa đông của người chạy mà còn cho phép nhiều người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết, cung cấp một cách mới cho công chúng tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88