2021 China Street Dance League (Trở Zhengzhou) bắt đầu
Từ ngày 29 đến 30 tháng 5, Liên đoàn khiêu vũ đường phố Trung Quốc năm 2021 (Trạm Trịnh Châu) được tổ chức tại Sân vận động tỉnh Hà Nam. Là một sự kiện thứ hai của Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Trung Quốc (CDSF), sự kiện này đã thu hút hơn 300 người đam mê khiêu vũ đường phố từ khắp nơi trên đất nước để đăng ký cuộc thi. Sự kiện này có bốn cuộc thi trong nhóm đàn ông phá vỡ, Breaking Nữ nhóm, Breaking Dance U14 và phá vỡ chiến đấu phi hành đoàn.

Cuộc thi nhóm Breaking Dance là tuyệt vời. Hội nghị tổ chức
  Vào ngày đầu tiên của nhóm Breaking Dance Men, Breaking Dance U14 của trận chiến Champions League, Yan Zhenbin đã giành chức vô địch nam phá vỡ, và Xiang Xiangyu và Wu Zefeng đã giành được vận động và người chạy bộ của nhóm và Wu Zefeng vị trí thứ ba. Breaking Dance (Breaking) Nhà vô địch U14 đã giành chiến thắng bởi Wang Shengbo, và Ke Dongyao và Shan Junhao đã giành được vận động viên Á hậu -UP và Á hậu thứ ba.
  Theo người tổ chức, với tư cách là loạt Liên đoàn khiêu vũ đường phố Trung Quốc, Liên đoàn khiêu vũ đường phố Trung Quốc năm 2021 (Trạm Trịnh Châu) đã áp dụng hệ thống điểm. Tất cả các thí sinh sẽ có được các điểm cạnh tranh trong lĩnh vực này và chơi bảng xếp hạng quốc gia của nam giới, phụ nữ và U14 . 8 người chơi hàng đầu mỗi năm sẽ có cơ hội trở thành thành viên của Đội Đào tạo Quốc gia về Vũ điệu Trung Quốc Perak, và bảng xếp hạng sẽ tiếp tục làm mới với Liên đoàn khiêu vũ đường phố Trung Quốc để đảm bảo rằng đội ngũ đào tạo quốc gia luôn có máu tươi và chiến đấu Trong tiểu bang tốt nhất 2024 Paris ở Paris. Olympic Games.

Breaking Dance (Breaking) Cuộc thi nhóm U14 thật tuyệt vời. Hội nghị tổ chức
  Vào ngày 30, Liên đoàn khiêu vũ đường phố Trung Quốc năm 2021 (Trạm Trịnh Châu) sẽ mở ra nhóm Breaking Women và Perak Dance Group Breaking Crew Battle. Sự kiện này được đạo diễn bởi Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Châu Á (DSA), được tổ chức bởi Trung tâm Hướng dẫn Thể thao Xã hội Thể thao, Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Trung Quốc (CDSF), Cục Thể thao Henan, Công ty TNHH Công nghệ Văn hóa Migu, Ltd.

 

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88