Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 4. Phóng viên đã học được từ ban tổ chức sự kiện rằng các rào cản chó ngoài trời dài đầu tiên ở Trung Quốc -20121 Đăng ký Chiến binh Budi chính thức khai trương vào ngày 26. Điểm dừng đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 6. Công viên sinh thái Bắc Kinh Binbin khởi động. Cuộc thi sẽ áp dụng mô hình người và chó tham gia vào thử thách, nhấn mạnh sự hợp tác của người và chó làm việc cùng nhau.

Poster. Kế hoạch của ủy ban tổ chức
Các Chiến binh Budi Dog có các sự kiện thú cưng khác nhau và các sản phẩm tương tác thú cưng của con người. "Chúng tôi muốn tạo ra một nền tảng, để mọi người và chó sẽ trải nghiệm nhau trong quá trình vượt qua những khó khăn. Liên kết và hiểu biết. Sự kiện này nói rằng trong quá trình hòa hợp với thú cưng, chúng tôi hiếm khi sản xuất cảnh "chiến đấu cho cùng một mục tiêu". Những gì được tạo ra bởi Giải đấu Dog Budi Warriors là một loại trải nghiệm độc đáo trong cuộc sống hàng ngày. "Những gì xuất hiện trên lĩnh vực này sẽ không còn là 'bậc thầy' và 'vật nuôi', mà là hai cuộc sống sôi động tạo ra vinh quang cùng nhau."
Các Chiến binh Budi Dog nhấn mạnh khái niệm "đối tác", vì vậy thiết kế của trò chơi cũng sẽ phá vỡ mô hình "hiển thị thú cưng tôi nuôi". Cuộc thi được thực hiện bởi thử thách "một người, một con chó" và các chướng ngại vật được xây dựng theo địa hình tự nhiên. Trong khoảng cách 3 km, người và chó sẽ phải đối mặt với 10 rào cản đến 10 chướng ngại vật như tải, vũng lầy và băng qua. Thiết lập của tất cả các chướng ngại vật vừa là một thử nghiệm của chó và thách thức đối với mọi người. Những người tham gia và nhóm chó sẽ có được các dây kéo độc quyền, áo phông độc quyền, người đứng đầu các nguồn cung cấp tham gia độc quyền và giành huy chương độc quyền và khăn hình tam giác độc quyền thông qua nỗ lực của chính họ.

Poster. Kế hoạch của ủy ban tổ chức
Các Chiến binh Budi Dog được tạo ra bởi công ty hoạt động IP thể thao nổi tiếng Shengli Family. Theo báo cáo, nhóm các điểm dừng đầu tiên được chia thành những con chó nhỏ (chiều cao vai ≤40cm, trọng lượng ≤10kg), chó cỡ trung bình (chiều cao vai 40cm-60cm, trọng lượng 10kg-30kg) và những con chó lớn (chiều cao vai 61cm- 70cm, trọng lượng 31kg 31kg -40kg), chó có kích thước trung bình và những con chó lớn đã thiết lập các nhóm ưu tú. (Kết thúc)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88