2021 HAINAN SANYA Marathon bắt đầu vào tháng 1 năm sau
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Haikou, ngày 8 tháng 12 (Phóng viên Liu Bo), phóng viên đã học vào ngày 8 từ buổi họp báo của chuyến lưu diễn thể thao cho Hải Nam (2020-2021) cho Lễ du lịch thể thao của Hải Nam mà Hải Nam sẽ được tổ chức tại Sanya vào ngày 10 tháng 1 năm 2021.
 
  Các sự kiện bao gồm marathon, nửa marathon và marathon mini. Trong số đó, dự án Half Marathon đã thành lập một nhóm cá nhân nam và nữ và tay trong nhóm cặp đôi Tianya. Tổng quy mô của sự kiện là 10.000, 3.000 dự án marathon, 6.000 người trong một nửa cuộc đua marathon và 1.000 dự án marathon mini.
 
  Ngoài ra, tuyến đường đua được tối ưu hóa và nâng cấp. Điểm khởi đầu nằm ở cổng phía nam của vương miện tuyệt đẹp. Điểm cuối của marathon mini là đường Yingbin. Điểm kết thúc nửa cuộc đua được đặt ở phần cuối của kết thúc Sự kết thúc của sự kết thúc của kết thúc cuối cùng.
 
  Về thiết kế huy chương, thiết kế Huy chương Marathon Sanya Marathon năm nay dựa trên màu xanh tượng trưng cho màu biển là màu thị giác chính, sóng như bóng, việc sử dụng bánh lái như là nguồn cảm hứng sáng tạo, tích hợp các yếu tố xây dựng bước ngoặt của các yếu tố xây dựng bước ngoặt của Sanya khái niệm về Zhongqi, định hướng vững chắc và sự dũng cảm.
 
  Sanya Marathon, được thành lập vào năm 2016, là một cuộc thi thương hiệu quốc tế được xây dựng tốt ở tỉnh Hải Nam. Nó đã được trao danh hiệu "Nhân vật đẹp nhất" do Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc ban hành.

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88