2021 Tuyên bố bán vé vô địch thế giới trượt băng thế giới "Không hoàn lại"
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 7, sẽ cập nhật thông tin vé vài ngày trước trong Giải vô địch thế giới trượt băng giả tưởng được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển vào tháng 3 năm 2021. Gói sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 8. Tháng 11. Điều đáng chú ý là ủy ban tổ chức đã tuyên bố "không hoàn lại tiền".
  Câu trả lời cho "Câu hỏi thường gặp" trên "Câu hỏi thường gặp" trên trang Thông tin vé, câu trả lời được đưa ra là "Không hoàn lại" và "Lịch trình và các thí sinh có thể thay đổi bất cứ lúc nào."
  Giải vô địch thế giới chảy 2021 hiện đang được lên kế hoạch được tổ chức từ ngày 22 đến 28 tháng 3, nhưng do tác động của dịch bệnh vương miện mới, rất khó để dự đoán liệu nó có thể được tổ chức như dự kiến ​​hay không.
  Giải vô địch thế giới là một trận đấu nặng nề để trượt băng trong một mùa giải. Do dịch bệnh, Giải vô địch thế giới Montreal dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm nay tuyên bố hủy bỏ 4 ngày trước khi khai mạc, nhưng vé có thể được hoàn trả. Giá vé của Giải vô địch thế giới Slide Slide rất tốn kém, và giá gói của Giải vô địch thế giới Montelier là khoảng 1.2500 nhân dân tệ và mức tối thiểu là khoảng 4400 nhân dân tệ. .
  Mùa trượt băng mới sắp bắt đầu, nhưng tác động của dịch bệnh là không thể tránh khỏi. Vào ngày 3, Liên đoàn trượt quốc tế đã công bố vào ngày 3 rằng nó đã được tổ chức từ ngày 16 đến 19 tháng 9 tại Yokohama ở Yokohama, Nhật Bản, Nhật Bản, Thế giới trượt băng thanh niên Grand Prix đã bị hủy bỏ. Trước đó, Thanh niên Grand Prix đã bị hủy bỏ hai điểm dừng, bao gồm cuộc thi dừng đầu tiên ban đầu, trạm Ranman của Canada vào ngày 26 tháng 8 và trạm Celestick Séc vào ngày 2 tháng 9. (Phóng viên Li Jia)

By duanhui

Fun88】 【1 GOM】 【B52】 【KU Casino】 【YO88